Nhất quyết không đọc pass mở điện thoại cô gái xinh bị cắt trụi tócLoading...


CÁI TRẢ CỦA NHỮNG CÔ NÀNG “CHANH XẢ” TRÊN FACE NHƯNG LẠI THÍCH LÀM NGƯỜI THỨ 3..

Ngã 5 Ninh Dương, Móng Cái cách đây vài tiếng.

Nhóm phụ nữ ăn mặc như Ninja lead xông vào phòng trọ của 1 hot girl vốn khá sang chảnh trên FB, tố cô nàng chanh xả này cặp kè qua lại với chồng họ.

Sau đó những nữ Ninja yêu cầu hot girl mở pass điện thoại để lấy đó làm bằng chứng li hôn, nhưng hot girl dù rất sợ hãi nhưng nhất quyết ko mở.

Thế là cô nàng bị kéo giữa sân, ngậm ngùi nhìn “răng và tóc tung bay, trong chiều gió lộng”....may là mới bay 1 mảng đầu thì a police phường xuất hiện ngăn chặn.

Khi mà người ta biết được kết cục của việc ngoại tình sớm muộn thì cũng sẽ là như vậy, mà người ta vẫn cứ lao vào. Thì giờ cái giá phải trả cho những nàng chanh xả, liệu đã đủ với họ chưa? Chắc có trời mới biết...


Nhận xét


Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com