Những chiếc hộp tư duyLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

NHỮNG CHIẾC HỘP TƯ DUY

Các bạn có tin rằng, chỉ với dòng chữ này của giáo viên, người này sẽ bị kiện và đuổi việc ngay lập tức nếu họ đang sống ở nước Đức hay không?

Việc giáo viên dạy trẻ, hoàn toàn không đồng nghĩa với việc được uốn nắn hay phê phán về chữ viết, cách viết và những gì thuộc về những khả năng tự nhiên của trẻ.

Trẻ viết chữ ngả nghiêng, khó đọc, chưa rõ ràng hay viết bằng tay nào đó là việc của trẻ. Trẻ đến trường là để được trở nên là chính mình và làm những gì thuộc về cái tự nhiên nó vốn là hoặc ít nhất là như thứ mà nó thuộc về.

Nếu phụ huynh nào đó phàn nàn về việc con mình chữ xấu với giáo viên, con mình đang dùng tay trái chứ không phải là tay phải để viết chữ, thì giáo viên cũng không được phép tự ý bắt trẻ phải “viết chữ cho đẹp” hoặc “cầm bút tay phải” theo quy ước hay sự áp đặt của mình. Và nếu giáo viên nào làm điều đó, họ sẽ đối mặt với việc bị kiện ra toà và hoàn toàn có khả năng mất việc theo quy định của luật pháp.

Ở Mỹ, đã có trường hợp, bé 3 tuổi đã nhận biết được chữ O khi được phụ huynh hỏi, và nhà trường này ngay lập tức đã bị kiện và đối mặt với một án phạt vì hành vi tạo nên hiểu biết quá sớm so với sự phát triển tự nhiên của trẻ.

Những đứa trẻ đã bị nhồi nhét và bị cưỡng buộc ngay từ khi mới bắt đầu bước vào hành trình để trở thành một con người, bởi cả phụ huynh cho đến những giáo viên ở trường. Và họ nhân danh những điều tốt đẹp cũng như những chuẩn mực theo nhận thức cố hữu của họ để áp đặt nó lên những đứa trẻ cần được tự do tư duy, tự do trở thành và tự do thoả đáng theo khả năng và mưu cầu của chính mình.

[nguồn : Fb Luân Lê]

[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!