Đôi vợ chồng bị sát hại ngay sau khi bán được đàn lợn có giá trị
ĐÔI VỢ CHỒNG BÁN ĐÀN LỢN ĐƯỢC 200 TRIỆU, BỊ TRỘM VÀO NHÀ SÁT HẠI CẢ 2!

Hôm nay ngày 7/7 Âm lịch, ngày mà Ngưu Lang-Chức Nữ gặp nhau kéo theo cơn mưa Ngâu kéo dài cả ngày từ sáng đến tối. Và có một câu chuyện cũng xót xa y như ông ngâu bà ngâu vậy, đó là tại Quảng Châu, Hưng Yên, cuối đường Nam Tiến...nơi thôn quê yên bình này bỗng xảy ra một vụ việc gây rúng động. 


Một gia đình nhỏ có chồng trước làm mộc, giờ chuyển về làm chăn lợn. Nhờ vun vén tần tảo làm ăn mà có thể nuôi con cái ăn học. 

Thế rồi nghe hàng xóm cho biết, nhà này vừa mới xây nhà mới, xong bán đàn lợn được ~200 triệu thì tai hoạ xảy ra. Ngay đêm qua, thấy tiếng động nên chồng đi lên xem thì bị đâm gục, vợ thấy thế là hét cũng bị đâm luôn, còn đứa con thì chạy thoát được. 

Sau đó nghe hàng xóm kể tiếp trong lúc bỏ chạy tên trộm nhảy 3 lần mới leo qua được hàng rào.
Đúng là ở đời ko ai biết trước được điều gì. Vì lòng tham vô đáy của con người mà đẩy 1 gia đình đang êm ấm bỗng tan tành, người chết, để lại con cái mồ côi. Xót xa nhất vẫn là lúc người ta kể rằng vợ sau khi bị đâm thì còn thoi thóp, cứ rên rỉ : “Ai cứu chồng em với, ai cứu con em với”... đưa lên viện sau đó mới tắt thở. 

Thế là chị vợ được đoàn tụ chồng yêu thương của mình dưới tuyền đài, trong ngày mưa ngâu, Gió thu hiu hiu thổi, Ngân hà một dải chia đôi...mối tình thiên thượng nhân gian của Ngưu Lang Chức Nữ.
-Đó là dưới cõi âm, còn cõi trần thì lúc này Cơ quan chức năng, CA tp Hưng Yên và phường Mộc Châu đang tiến hành khám nghiệm hiện trường làm rõ vụ việc. Qua đặc điểm nhận dạng cho biết đối tượng khoảng 30 tuổi, cao1m72. Ai biết thông tin về đối tượng trên vui lòng cung cấp cho phòng cảnh sát điều tra tội phạm Hưng Yên, lưới trời lồng lộng,tất có báo ứng, Nhất quyết không để kẻ thủ ác nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
[share : Đức Huy, Chim Săn Hưng Yên]
Nguồn: Hóng

Nhận xét

Tất cả thương hiệu, hình ảnh và bản quyền của bên thứ ba được sử dụng trên trang này được sử dụng cho mục đích so sánh, đánh giá. Đây là diễn đàn công khai đưa ra bình luận của người dùng về các bộ phim và các dịch vụ được lựa chọn. Do đó các quan điểm đưa ra không phải là phản ánh của Phimhay.pro.

Phimhay.pro là nền tảng cộng đồng đánh giá phim. Chúng tôi không chiếu phim trên Phimhay.pro