Phát hiện thi thể đang trôi dạt nổi lềnh bềnh trên sông LôLoading...

Sáng 6/8, một công nhân đang làm việc tại Nhà máy Thủy điện Sông Lô 2 đã phát hiện thi thể đang trôi dạt nổi lềnh bềnh trên sông Lô thuộc địa phận xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên (Hà Giang).

Trao đổi nhanh với PV, ông Lục Chí Viết, Bí thư xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên (Hà Giang) xác nhận vụ việc trên địa bàn xã có một thi thể trôi dạt trên sông Lô, khu vực phát hiện thi thể phía chân đập Thủy điện Sông Lô 2 Km15 thuộc địa phận xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên.


Ảnh do người dân cung cấp.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vớt thi thể lên bờ, đồng thời tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân.

Bằng Lang
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét


Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com