Quá ghen tuông, chồng cắt gân chân vợ và rạch nát hết mặt vợ


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

QUÁ GHEN TUÔNG, CHỒNG CẮT GÂN CHÂN VỢ VÀ RẠCH NÁT HẾT MẶT VỢ

Theo phản ánh của chị O. sau khi đi Đài Loan về, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, ngày 10/7, anh V. đã dùng dao rạch mặt vợ và cắt đứt 3 gân chân.

Ngày 21/8, phản ánh với PV, chị Vũ Thị O. (trú tại xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) cho biết: Vào tháng 12/2016, chị và anh H.V.V. (SN 1973 cùng trú tại địa chỉ trên) làm đám cưới và về chung sống với nhau nhưng không đăng ký kết hôn.

Trước khi đến với nhau, chị O. đã có một đời chồng và con gái riêng năm nay được 10 tuổi còn anh V. cũng đã có một đời vợ và hai người con lập gia đình.

Sau khi về chung sống với nhau một thời gian, do hoàn cảnh kinh tế gia đình nhiều khó khăn đến ngày 25/6/2017, chị đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Đến ngày 01/7/2018, chị O. về nước thăm bố mẹ ốm nặng đang nằm điều trị tại viện đa khoa tỉnh Bắc Giang và ở lại nhà riêng ở thôn Trại Mới, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế.

Kể từ khi về nước, giữa chị O. và chồng thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã bởi anh V. ghen tuông, cho rằng trong thời gian vợ đi xuất khẩu lao động đã có tình cảm với người đàn ông khác.

Sau nhiều lần gặng hỏi về sổ đỏ thì đến khoảng 18 giờ ngày 10/7/2018, chị O. cùng con gái riêng là cháu Chu Thị P.A. (SN 2000) từ nhà bố mẹ đẻ (cùng trú tại xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế) về nhà riêng (căn nhà chị O. và V. chung sống sau khi làm lễ cưới) để đòi lại cuốn sổ đỏ.

Khi hai người vào phòng nói chuyện, lợi dụng lúc chị O. không để ý, anh V. đã áp sát sau lưng, tóm tóc và tay cầm dao sắt (loại dao gọt cau) rạch liên tiếp vào vùng mặt, ngực và chân vợ.

Bị tấn công bất ngờ, người phụ nữ yếu ớt chỉ biết ôm mặt, chân cầu xin chồng tha mạng nhưng anh V. vẫn không buông tha.

“Lúc đó, tôi hô lớn bảo con gái chạy sang nhà các bác hàng xóm gọi mọi người cứu mẹ thì Vương mới buông tay. May hôm đấy có con gái đi cùng, nếu không tôi khó có thể giữ được mạng sống hoặc cơ thể còn chịu thêm nhiều vết thương hơn nữa…”, mặc dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng chị O. vẫn chưa hết sợ hãi kể.

Chị tiếp lời, sau khi hàng xóm sang đã nhanh chóng đưa chị đến bệnh viện Đa khoa Bắc Giang cấp cứu, điều trị.

Theo: Soha

Nhận xét