Syria đã tiến hành một cuộc tổng tiến công dữ dội vào vị trí của phiến quân Tahrir al-Sham Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Syria đã tiến hành bắn liên tiếp những quả tên lửa và pháo binh vào pháo đài của phiến quân mặt trận Al-Nusra (Tahirir-al-Sham Hay’at) tại phía Bắc Hama, gây tổn thất lớn cho phiến quân khủng bố này.

Theo hãng tin FNA cho biết, ngày 5/8, quân đội Syria đã tiến hành một cuộc tổng tiến công dữ dội vào vị trí của phiến quân Tahrir al-Sham và các nhóm khủng bố khác tại Zeizoun, al-Ziyara, al-Zakat, al-Araba'ein, al-Janabarah và Kafr Zita thuộc Bắc Hama, phá hủy một số căn cứ và các tuyến tiếp tế.

Được biết, trong đợt tiến công lần này, Syria đã tiêu diệt và làm bị thương hàng chục tay súng, trong đó có một chỉ huy trưởng Tisir al-Eisi.


Syria đã tiến hành một cuộc tổng tiến công dữ dội vào vị trí của phiến quân Tahrir al-Sham.

Trước đó, cùng ngày, quân đội Syria đã bước vào đợt giao tranh mới với Al-Nusra tại thị trấn nhỏ al-Zalaqiyat ở Bắc Hama, sau đó đẩy lùi cuộc tấn công của chúng.

Quyết tâm giành lại chiến trường, đồng thời càn quét toàn bộ các phiến quân thù địch, Syria đã cho các đơn vị tên lửa và pháo binh bắn phá các tuyến tiếp tế của khủng bố tại thị trấn al-Latamina, phá hủy một số phương tiện chở thiết bị quân sự. Thủ lĩnh Jeish al-Izzah Kheir al-Rahmoun đã bị tiêu diệt trong cuộc tấn công lần này

Nguồn: nguoiduatin.vn

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!