Tình yêu không trọn vẹn cần làm gì?Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Những ngày tháng yêu nhau dẫu đã qua hay đang đến, hãy để chúng ta trân quý mỗi cuộc tình duyên không dễ dàng có được này

Cậu bạn thân của tôi với cô bạn gái đã yêu nhau 5 năm, nhưng hai người luôn có nhiều điểm bất đồng, cuối cùng không thể sánh đôi với nhau. Khi cô bạn gái đề xuất chia tay, cậu bạn tôi hỏi vì sao, cô ấy nói: “Không có nguyên nhân nào khác cả, chỉ là tính cách của anh và em không thể hoà hợp mà thôi”. Cậu bạn lại hỏi: “Hai ta còn có thể trở lại như trước hay không?”. Cô ấy nói: “Ý em đã quyết rồi, không thể quay lại nữa!”. Cậu bạn tôi không có dây dưa, bình thản chấp nhận sự thực này. Về sau, họ vẫn thân thiết như hai người bạn tốt của nhau vậy.

Đúng vậy, khi tình yêu đã trở thành chuyện cũ, không tội gì phải canh cánh trong lòng. Bởi vì, từ mối tình ngây ngô thuở ban đầu đi đến tấm thảm đỏ của hôn nhân, xác suất dù sao cũng không cao lắm. Ở đời, thử hỏi có mấy ai tình cảm mãi luôn suôn sẻ không có tiếc nuối đây? Từ yêu nhau đến lúc chia tay, không kể thời gian dài hay ngắn, cũng không kể tình cảm sâu đậm hay nhạt nhẽo thế nào, thì đó đều là một phần tài sản quý báu trong lịch trình của sinh mệnh.

Khi tình yêu đã trở thành chuyện cũ, ta đã cầm lên được thì cũng buông xuống được. Bởi vì, trong biển người mênh mông này, có thể gặp được nhau rồi tiến tới tình yêu, đây đã là một kỳ tích không nhỏ rồi. Bởi ấu trĩ, bởi tính cách không hợp, bởi người nhà phản đối, hay bởi các loại nguyên nhân không nói thuyết được rõ ràng, thậm chí chỉ là những chuyện nhỏ nhặt chẳng đáng kể mà khiến hai người không thể đến được với nhau. Khi đó, bạn hãy nhớ đừng để trong tâm có oán hận, càng không thể lấy suy nghĩ “bị lừa gạt” mà sản sinh ra tâm lý hận thù, nếu không thể kiểm soát tốt bản thân sẽ “lỡ một sai lầm để lại ân hận cả một đời”.


Khi chuyện giữa hai người không được như ý cũng đừng vì thế mà quá bi lụy, hãy coi khoảng thời gian bên nhau là những kỷ niệm đẹp của sinh mệnh. Có “duyên” không “phận”, cũng đành vậy thôi… (Ảnh: dkn.tv)

Người mình yêu thương rời bỏ mình mà đi, với mỗi người mà nói đều là vết thương khó có thể lành lặn, thậm chí khắc cốt ghi xương. Nhưng sau khi nỗi đau qua đi rồi, ta vẫn phải mạnh mẽ đối mặt với hiện thực. Hãy thử tìm xem rốt cuộc là nguyên nhân gì đã khiến bản thân thất bại trong tình yêu? Chỉ khi ta không ngừng vững vàng tiến bước, không ngừng điều chỉnh “cán cân tình yêu”, mới thật sự có ích cho mỗi bước đi trong tình cảm sau này.

Trên tinh cầu chúng ta đang sinh tồn, mỗi ngày có biết bao nam thanh nữ tú hữu ý hoặc vô tình mà đến được với nhau, có biết bao những cặp đôi yêu nhau cuối cùng trở thành bạn đời, dắt tay nhau cất bước vào trong điện đường của hôn nhân. Đồng thời, lại cũng luôn có vô số cặp đôi tình cảm sứt mẻ, đường ai nấy đi, mỗi người mỗi ngả. Những ngày tháng yêu nhau dẫu đã qua hay đang đến, hãy để chúng ta trân quý mỗi cuộc tình duyên không dễ dàng có được này. Còn như tình yêu đã trở thành dĩ vãng, nếu không ngại gì thì hãy để cho tình cảm ngày xưa đó trở thành một kỷ niệm đẹp, mãi mãi lưu giữ trong quyển hồi ký sinh mệnh của chính mình.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Trung / dkn.tv
Thuận An biên dịch


[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!