Truy tìm đối tượng đột nhập vào cửa hàng hải sản ở Hạ Long, cướp bình bóng cườiLoading...

TRUY TÌM ĐỐI TƯỢNG ĐỘT NHẬP VÀO CỬA HÀNG HẢI SẢN Ở HẠ LONG , CƯỚP BÌNH BÓNG CƯỜI; BOM BIA VÀ HÀNH HUNG CHỦ QUÁN!

-Tặng ngay 5 củ cho ai phát hiện ra chúng !

Sự việc diễn ra theo chia sẻ như sau:

Vào lúc 1h 57 phút, ngày 12.08.2018 có 1 nhóm đối tượng (là các thanh niên chơi bời lêu lổng ở địa phương, do 1 người tên T. cầm đầu - T. là nhân viên cũ của quán nhưng đã nghỉ việc được 1 thời gian) đang tụ tập đứng ở cửa quán hút bóng cười, rồi nhân lúc vắng vẻ, T. đã leo cửa vào bên trong quán cướp 1 bình Co2 trị giá 5 trieu 600k và 1 boom bia tươi trị giá 2trieu600k .
Khi bị người trong nhà phát hiện truy đuổi, các đối tượng 1 tay cầm quả bóng bay, 1 tay chống trả bằng gạch, vỏ bia khiến cửa hàng bị thương 1 người.
Sự việc đã được báo công an phường Yết Kiêu, Hạ Long xử lý. Song song với việc đó, chúng tôi truy tìm và thưởng cho ai phát hiện nhóm này ở đâu, báo công an gần nhất, hoặc gọi cho tôi ,0969810999 , xin tặng 5 triệu đồng . Chân thành cảm ơn.[share : Phạm Gia]

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...