Truy tìm đối tượng đột nhập vào cửa hàng hải sản ở Hạ Long, cướp bình bóng cườiLoading...

TRUY TÌM ĐỐI TƯỢNG ĐỘT NHẬP VÀO CỬA HÀNG HẢI SẢN Ở HẠ LONG , CƯỚP BÌNH BÓNG CƯỜI; BOM BIA VÀ HÀNH HUNG CHỦ QUÁN!

-Tặng ngay 5 củ cho ai phát hiện ra chúng !

Sự việc diễn ra theo chia sẻ như sau:

Vào lúc 1h 57 phút, ngày 12.08.2018 có 1 nhóm đối tượng (là các thanh niên chơi bời lêu lổng ở địa phương, do 1 người tên T. cầm đầu - T. là nhân viên cũ của quán nhưng đã nghỉ việc được 1 thời gian) đang tụ tập đứng ở cửa quán hút bóng cười, rồi nhân lúc vắng vẻ, T. đã leo cửa vào bên trong quán cướp 1 bình Co2 trị giá 5 trieu 600k và 1 boom bia tươi trị giá 2trieu600k .
Khi bị người trong nhà phát hiện truy đuổi, các đối tượng 1 tay cầm quả bóng bay, 1 tay chống trả bằng gạch, vỏ bia khiến cửa hàng bị thương 1 người.
Sự việc đã được báo công an phường Yết Kiêu, Hạ Long xử lý. Song song với việc đó, chúng tôi truy tìm và thưởng cho ai phát hiện nhóm này ở đâu, báo công an gần nhất, hoặc gọi cho tôi ,0969810999 , xin tặng 5 triệu đồng . Chân thành cảm ơn.[share : Phạm Gia]

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!