Vụ truy sát nhân viên để cướp tàn sản ở Ban Mê Thuật - Đã bắt 2 đối tượng Kiên và Phương


Search “ChatdemTV” Để ngắm gái xinh và clip nóng trong ngày!


VỤ TRUY SÁT NHÂN VIÊN ĐỂ CƯỚP TÀI SẢN Ở BAN MÊ THUẬT - ĐÃ BẮT GIỮ ĐƯỢC 2 ĐỐI TƯỢNG KIÊN VÀ PHƯƠNG! lúc 22h tối 4/8/2018.

-NHỜ HỌC VÕ VOVINAM MÀ NỮ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG BÌNH TĨNH DŨNG CẢM CHỐNG TRẢ LẠI 2 TÊN CƯỚP, THOÁT KHỎI BẢN ÁN TỬ THẦN TRONG GANG TẤC.

Sáng 5/8, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã bắt giữ đc Phạm Minh Kiên (17 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) và Ngô Thị Huyền Phương (22 tuổi, quê Hà Nội), để làm rõ hành vi dùng dao đâm nhiều nhát vào người nữ nhân viên một cửa hàng bán quần áo trên đường Ngô Quyền vào tối 3/8. Nạn nhân được xác định là Đặng Thị Thùy Trang, 22 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột.


Hiện 2 đối tượng Kiên và Phương đang được giam giữ tại trụ sở CA để điều tra làm rõ. Còn nạn nhân Trang thì vừa trải qua 1 ca phẫu thuật thành công. Sức khỏe chị Trang đang dần bình phục
Qua clip diễn biến ban đầu, có thể thấy dù bị đâm tới tấp vào một chỗ, nhưng chị Trang vẫn quyết không lẩn trốn lên gác hay gì mà lao lên chống trả chúng,và tìm cách cố gắng lao ra phía ngoài cửa.

Theo chị Trang cho biết, bản thân chị cũng là dân học võ, chị theo môn Vovinam đã nhiều năm nay. Khi bị 2 tên tấn công ( 1 dùng dao, 1 nữ chạy ra chốt cửa ) thì chị bị rách cơ tay, suýt trúng vào tim.
Khi đó 1 số bình luận trên mạng vì nhìn ngược camera nên nói rằng chị vẫn cố ở lại "chỗ quầy để ôm giữ tiền mà không chịu thoát ra ngoài", thực tế là đối tượngn nam ra tay, còn đối tượng nữ không hề "hoảng sợ bỏ chạy" , mà thực tế là đối tượng nữ chạy ra chốt cửa cho đối tượng nam ở trong giết chị Trang.

Nhưng bằng sức mạnh phi thường, chị Trang đã khiến 2 đôi tượng thấy ko ăn được đành phải bỏ chạy ra gần chợ Tân An tẩu thoát đến đêm qua thì bị bắt giữ-đang updating-.....

Đăng nhận xét

0 Nhận xét