Vung tiền như một đại gia, nhưng Hà “sứt” sẵn sàng “ăn quỵt” hai bát phởLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Luôn xởi lởi trong lần đầu mua bán và vung tiền như một đại gia, nhưng những lần sau đó là màn kịch lừa đảo của Hà “sứt”, thậm chí, “siêu” lừa sẵn sàng “ăn quỵt” hai bát phở chỉ có giá 60.000 đồng.

Sau khi đưa tin về việc cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội bắt giữ Dương Thúy Hà, tức Hà “sứt” và người tình là Vũ Anh Tú để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rất nhiều nạn nhân đã chia sẻ mình là nạn nhân của Hà “sứt”.

Trao đổi với phóng viên, chị Thu, chủ một khách sạn trên đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm chia sẻ: “Mình đã 3 lần giáp mặt với Hà “sứt” và Vũ Anh Tú cách đây hơn 1 năm. Hai đối tượng này đến khách sạn nhà mình thuê ở vài lần rồi”.

Cũng theo như chị Thu cho biết, lần đầu vào thuê khách sạn, Hà “sứt” rất xởi lởi, bắt chuyện làm quen và tỏ ra khá thân tình và yêu cầu đặt cọc tiền phòng là đặt ngay. Lúc đó, Hà không mang theo giấy tờ tùy thân, mà đưa ra 1 thẻ sinh viên trường Học viện Báo chí tuyên truyền và 1 thẻ xe bus mang tên Nguyễn D.L.

Do không thường xuyên tiếp xúc với công nghệ, nên nhân viên khách sạn nhà chị Thu không nhận biết được thật, giả và đồng ý cho cặp “siêu” lừa thuê phòng.

Đến lần thứ hai khi Hà “sứt” và người tình quay lại khách sạn này. Theo yêu cầu thì đến 12h trưa hôm sau phải trả phòng, nhưng Hà nói không mang theo tiền mặt nên ra ngoài đi rút tiền.

Đến 7h tối không thấy Hà quay lại và gọi điện thoại không được, chị Thu yêu cầu Tú trả phòng và thanh toán nhưng Tú không có nên khách sạn giữ lại đồ của cả hai và bắt Tú phải rời khách sạn.

Ngày hôm sau, khi thấy Hà và Tú đi với nhau, chị Thu đã giữ lại và bắt trả số tiền phòng nợ trước, đồng thời trả lại quần áo, giày dép cho cặp tình nhân này.

“Lúc mình đòi tiền mặt chúng nó trơ tráo lắm. Nếu không phải vì nhà thằng Tú ở gần nhà bố mẹ đẻ mình, lại giới thiệu sinh năm 1992, nên mình tưởng là bạn của em mình nên mới chấp nhận cho “chịu” tiền như thế, chứ không đã báo công an rồi” – chị Thu cho biết thêm.


Hà "sứt" luôn hào phóng cho lần đầu mua hàng, nhưng thực tế là để làm thân, sau đó lên kế hoạch lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Sau lần hai bị đuổi ra khỏi khách sạn vì không có tiền trả, Hà “sứt” và Tú vẫn “mặt dày” quay lại lần thứ 3. Hai đối tượng này đi taxi đến khách sạn. Và vẫn bài cũ không mang theo tiền mặt, Hà “sứt” vay chị Thu tiền để trả tiền taxi rồi hẹn hôm sau trả lại.

Chị Thu kể: “Nhận phòng xong thì Hà xuống dưới sảnh nhờ bảo vệ nhà mình mua cho hai bát phở giá 60.000 đồng. Nhưng sau đó Hà không chịu trả tiền cho chú bảo vệ, và khăng khăng nói là đã đưa tiền cho chú ấy rồi. Lúc đó mình không ở đấy chứ nếu không đã đuổi thẳng cổ ra khỏi khách sạn”.

Trưa hôm sau, Hà lại tiếp tục giở trò không mang theo tiền mặt. Biết rõ ý đồ định “ăn quỵt” tiền thuê phòng nên chị Thu yêu cầu nhân viên đuổi hai kẻ lừa đảo đi và giữ lại đồ, khi nào mang tiền đến thanh toán thì lấy lại.

[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!