Bài học đắt giá cho thanh niên hơi tí là thích hổ báo, chống người thi hành công vụ Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Bài học đắt giá cho thanh niên hơi tí là thích hổ báo, chống người thi hành công vụ.

Vụ việc xảy ra đêm qua tại tp Rạch Giá - Kiên Giang. Theo lời người chứng kiến kể lại thì mấy thanh niên kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm, bị cảnh sát yêu cầu dừng xe để kiểm tra thì định bỏ chạy.

Khi bị bắt thì lôi 1 đống luật ra thuyết trình, sau đấy thì người dân chắc ngứa mắt quá định vào định đánh cho mấy thanh niên kia 1 trận thì mắt tái mét, ba chân bốn cẳng chạy trốn chạy.

Cũng may mà có các anh công an cơ động, kịp thời can thiệp không thì thanh niên kia chắc dễ hát bài xuân này con không về.


Nguồn: MC Lê Minh

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!