Thứ Sáu, tháng 9 21, 2018

Các em nhỏ bị ong đốt phải nhập viện cấp cứu

Loading...
Trong lúc thu hoạch lúa, 7 người trong 2 gia đình ở xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An bị ong tấn công. Vụ việc khiến 5 cháu nhỏ bị hôn mê.

Sáng 22/9, ông Vi Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa có 7 người phải nhập viện vì ong đốt.


Các em nhỏ bị ong đốt phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 21/9, gia đình anh Thò Bá Lâu và anh trai đều trú bản Pà Khốm, xã Tri Lễ thu hoạch lúa trên cánh đồng cách nhà gần 1 km. Do không có ai trông con nên Lâu cùng anh trai mang các con đi theo, gồm: Thò Y Súa, Thò Ý Dua, Thò Bá Chểnh, Thò Y Mái, Thò Công Hự, tất cả các cháu đều từ 4-6 tuổi.

Trong lúc người lớn gặt lúa, các cháu nhỏ đang chơi thì không may bị đàn ong rừng sà xuống đốt. Thấy vậy, vợ chồng anh Lâu chạy xuống ứng cứu cũng bị ong tấn công.

Người dân địa phương lập tức đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi thăm khám, các bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Quế Phong đã tiến hành hồi sức tích cực cho các nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Lê Quang Trung, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quế Phong cho biết: “Anh Thò Bá Lâu và vợ, cùng 1 cháu nhỏ đã qua cơn nguy kịch. Còn 4 cháu nhỏ khác đang hôn mê nên các bác sĩ đang tổ chức theo dõi, điều trị”.

Nguồn: Nguoiduatin
Загрузка...

0 nhận xét: