Cách phát hiện ai đang dùng wifi nhà bạn Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Chắc hẳn không ít lần mạng Wifi nhà bạn bị chậm mà không rõ nguyên do, rất có thể có ai đó đã biết mật khẩu wifi nhà bạn và truy cập vào, tải về hàng tá bộ phim Full HD làm cho mạng của bạn chậm đi. :D vậy làm thế nào để biết phát hiện ai đang dùng wifi nhà bạn thì hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây.


Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra xem mạng của nhà mình có những ai đang sử dụng ngay trên điện thoại của mình nhé.

Bước 1: các bạn cần tải về ứng dụng Fing network, iOS, Android.

Bước 2: tiến hành chạy ứng dụng.Bước 3: Bấm vào mục Devices để xem các thiết bị đang truy cập vào máy, ứng dụng sẽ tự động quét tất cả các thiết bị đang vào mạng của bạn, hiển thị đầy đủ tên máy cũng như loại máy đang sử dụng để vào mạng.Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn quản lý mạng Wifi trong nhà tốt hơn, kịp thời ngăn chặn những người lạ truy cập trái phép và đổi mật khẩu wifi kịp thời.

Nguồn: Thegioididong

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!