Cách phát hiện ai đang dùng wifi nhà bạnLoading...
Chắc hẳn không ít lần mạng Wifi nhà bạn bị chậm mà không rõ nguyên do, rất có thể có ai đó đã biết mật khẩu wifi nhà bạn và truy cập vào, tải về hàng tá bộ phim Full HD làm cho mạng của bạn chậm đi. :D vậy làm thế nào để biết phát hiện ai đang dùng wifi nhà bạn thì hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây.


Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra xem mạng của nhà mình có những ai đang sử dụng ngay trên điện thoại của mình nhé.

Bước 1: các bạn cần tải về ứng dụng Fing network, iOS, Android.

Bước 2: tiến hành chạy ứng dụng.Bước 3: Bấm vào mục Devices để xem các thiết bị đang truy cập vào máy, ứng dụng sẽ tự động quét tất cả các thiết bị đang vào mạng của bạn, hiển thị đầy đủ tên máy cũng như loại máy đang sử dụng để vào mạng.Hi vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp các bạn quản lý mạng Wifi trong nhà tốt hơn, kịp thời ngăn chặn những người lạ truy cập trái phép và đổi mật khẩu wifi kịp thời.

Nguồn: Thegioididong

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!