Cách thay đổi số điện thoại với các ngân hàng Vietcombank, BIDV, VietinBank, MB tại nhà Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Cách đổi sim 11 số thành 10 số liên kết với ngân hàng qua tin nhắn

Như các bạn đã biết vào ngày 15/9 nhà mạng đã bắt đầu lộ trình chuyển đổi thuê bao điện thoại 11 số về 10 số, việc cập nhật đầu số sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, nhưng với 1 số các dịch vụ như ngân hàng, các bạn cần phải tự cập nhật.


Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi số điện thoại đã đăng kí với các ngân hàng Vietcombank, BIDV, VietinBank, MB ngay tại nhà nhé.

Lưu ý: với những ngân hàng khác các bạn vẫn cần phải ra chi nhánh gần nhất của ngân hàng mình sử dụng để cập nhật trực tiếp.


Lưu ý: Phải dùng số điện thoại đã đăng kí với ngân hàng để thực hiện cú pháp nhắn tin.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian đổi 11 số thành 10 số điện thoại đang sử dụng dịch vụ ngân hàng. Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Thegioididong

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!