Chủ Nhật, tháng 9 30, 2018

Du khách Trung Quốc gặp nạn khi tắm biển khiến 2 người tử vong

Loading...
Mặc sóng lớn nhiều ngày qua tại bãi biển Đà Nẵng, nhóm du khách Trung Quốc vẫn xuống tắm khiến 2 người bị cuốn ra xa, 1 người tử vong sau đó.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 30/9, một nhóm khách Trung Quốc (5 đến 6 người) rủ nhau xuống bãi biển đoạn ngã ba Nguyễn Văn Thoại – Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng để tắm. Do thời tiết những ngày vừa qua tại TP.Đà Nẵng chuyển xấu, sóng lớn liên tục khiến nhóm du khách bị cuốn ra xa, trong đó có 2 người bị nhấn chìm.


Hiện trường xảy ra vụ việc.

Thấy nhóm du khách kêu cứu, người dân xung quanh đã nhanh chóng dùng phao cứu hộ, vớt được anh Li Guang Lei (27 tuổi) trong tình trạng kiệt sức. Anh Li Hai Tao (23 tuổi) cũng được tìm thấy ngay sau đó. Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng dùng các biện pháp sơ cứu, nhanh chóng chuyển hai nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng chỉ có anh Li Hai Tao hồi tỉnh.

Được biết, lịch trực mùa mưa của đội cứu hộ trên bãi biển chỉ trực đến 18h30 hằng ngày, thời điểm nhóm du khách gặp nạn đã quá giờ trực nên không kịp thời ứng cứu.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Nguyễn Huy – Đức Tài
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Загрузка...

0 nhận xét: