Hai thanh niên đầu tiên có được iPhone XS Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Teddy Lee và Mazen Kourouche đã nhận được sự tán dương nồng nhiệt khi bước ra ngoài cửa hàng với tư cách là người đầu tiên sở hữu iPhone XS.


Hai khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone XS.

Nhiều fan hâm mộ của Apple đã sở hữu cho mình mẫu iPhone XS trong ngày đầu tiên thiết bị này được bày bán chính thức hôm 21/9. Hàng trăm người đã xếp hàng bên ngoài các cửa hàng của Apple trên khắp Australia và Singapore để chọn mua iPhone XS, iPhone XS Max và Apple Watch Series 4.

Các cửa hàng ở Australia là nơi đầu tiên mở cửa trên toàn cầu do sự khác biệt về múi giờ. Teddy Lee, một sinh viên Hàn Quốc, 20 tuổi, đang theo học tại Sydney và Mazen Kourouche, 21 tuổi, chủ kênh YouTube chuyên đánh giá các sản phẩm của Apple là hai khách hàng may mắn nhất sở hữu dòng iPhone mới ở một cửa hàng tại Sydney.

Cầm trên tay những chiếc máy đầu tiên, cặp đôi đã nhận được sự chào đón của mọi người ở bên ngoài cửa hàng. Năm nay, Apple cho ra mắt phiên bản iPhone XS Max với giá bán hơn 1.100 USD - đắt nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên điều đó không làm giảm bớt cơn sốt của người hâm mộ "táo cắn dở".

Nguồn: Nguoiduatin

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!