Hai thanh niên đầu tiên có được iPhone XSLoading...
Teddy Lee và Mazen Kourouche đã nhận được sự tán dương nồng nhiệt khi bước ra ngoài cửa hàng với tư cách là người đầu tiên sở hữu iPhone XS.


Hai khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone XS.

Nhiều fan hâm mộ của Apple đã sở hữu cho mình mẫu iPhone XS trong ngày đầu tiên thiết bị này được bày bán chính thức hôm 21/9. Hàng trăm người đã xếp hàng bên ngoài các cửa hàng của Apple trên khắp Australia và Singapore để chọn mua iPhone XS, iPhone XS Max và Apple Watch Series 4.

Các cửa hàng ở Australia là nơi đầu tiên mở cửa trên toàn cầu do sự khác biệt về múi giờ. Teddy Lee, một sinh viên Hàn Quốc, 20 tuổi, đang theo học tại Sydney và Mazen Kourouche, 21 tuổi, chủ kênh YouTube chuyên đánh giá các sản phẩm của Apple là hai khách hàng may mắn nhất sở hữu dòng iPhone mới ở một cửa hàng tại Sydney.

Cầm trên tay những chiếc máy đầu tiên, cặp đôi đã nhận được sự chào đón của mọi người ở bên ngoài cửa hàng. Năm nay, Apple cho ra mắt phiên bản iPhone XS Max với giá bán hơn 1.100 USD - đắt nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên điều đó không làm giảm bớt cơn sốt của người hâm mộ "táo cắn dở".

Nguồn: Nguoiduatin

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!