Hình ảnh lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân vụ cháy trên đường Đê La Thành


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Từ tối qua đến thời điểm hiện tại (khoảng 9h ngày 22/9), hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành vẫn đang được bảo vệ nghiêm ngặt, lực lượng chức năng tiếp tục nỗ lực tìm kiếm nạn nhân sau vụ cháy kinh hoàng.

Vụ hỏa hoạn kinh hoàng trên đường Đê La Thành (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) hôm 17/9 đã thiêu rụi hàng chục ngôi nhà. Đến trưa ngày 21/9, người dân phát hiện có thi thể người chết bên trong hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành. Sự việc tiếp tục nhận được sự quan tâm của dư luận.


Trong đêm ngày 21/9, rất đông người dân hiếu kỳ quan sát lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân vụ cháy trên đường Đê La Thành.

Ngay khi có thông tin trên, PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại hiện trường vụ cháy, đến 23h đêm 21/9, khu vực nhà ông Nguyễn Thế Hiệp (tức Hiệp "khùng") nơi phát hiện 2 thi thể sau vụ cháy kinh hoàng tiếp tục được tăng cường an ninh, bảo vệ hiện trường để lực lượng chức năng tìm kiếm thêm các nạn nhân. Lúc 23h15, lực lượng chức năng đã chuyển thi thể 2 người ra ngoài.


Lực lượng chức năng trắng đêm tìm kiếm thi thể nạn nhân.


Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân.


Thời điểm thi thể nạn nhân được đưa ra, lực lượng chức năng đã dùng đèn chiếu loá mắt người dân và phóng viên có mặt tại hiện trường.

Trong sáng nay (22/9), theo ghi nhận của PV hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành vẫn đang được bảo vệ nghiêm ngặt. Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm xem có còn nạn nhân nào sót lại.


Sau một đêm thức trắng, lực lượng tìm kiếm tỏ ra mệt mỏi.


Ngay sau đó, lực lượng tìm kiếm cũng đã được tăng cường.

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Nguyễn Thế Hiệp cho hay, sáng nay ông vẫn bị tạm giữ tại công an phường để làm việc. “Việc phát hiện thi thể mang tính chất nghiêm trọng, bản thân tôi rất có thể tiếp tục bị tạm giữ”, ông Hiệp nói.


Sau đêm phát hiện 2 xác người kinh hoàng, khu phố nơi xảy ra vụ cháy trên đường Đê La Thành đã trở lại sinh hoạt bình thường. 


Thi thể của nạn nhân đang được cơ quan công an xác minh danh tính.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc!

Đặng Thủy – Nguyễn Lâm - Uông Linh
Nguồn: Nguoiduatin