Hồi xuân là giai đoạn vàng đối với nhiều phụ nữ trong chuyện ấy Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Hồi xuân là giai đoạn vàng đối với nhiều phụ nữ trong chuyện ấy

Bước vào tuổi trung niên (ngoài 40), độ tuổi mà nhiều người hay gọi là tuổi hồi xuân, nhiều phụ nữ phải đối mặt với những vấn đề về tình dục.

Khi bước vào giai đoạn hồi xuân, phụ nữ thường có cảm xúc bồi hồi, tâm trạng hân hoan, ý nghĩ muốn làm “chuyện ấy” thường xuyên túc trực. Lúc này cơ thể có nhiều thay đổi bởi trong quá trình tiền mãn kinh có hiện tượng tăng nội tiết tố estrogen, do đó mà hoạt động tình dục rất đa dạng. Tuy nhiên, giai đoạn tươi đẹp này lại ngắn ngủi, nó chỉ kéo dài khoảng 1 – 2 năm. Bởi sau đó lượng estrogen sẽ suy giảm, cùng với nó là tuổi xuân và ham muốn tình dục của người phụ nữ cũng dần dần biến mất và không ít phụ nữ sẽ cảm thấy mất tự tin và rơi vào trạng thái trầm cảm. Sự suy giảm nội tiết tố nữ làm cho âm đạo trở nên mỏng, khô và kém đàn hồi, do đó họ có cảm giác đau rát và khó đạt cực khoái khi quan hệ. Lâu dần có thể dẫn tới tình trạng lãnh cảm, sợ gần chồng…


Hồi xuân là giai đoạn vàng đối với nhiều phụ nữ vì họ cảm thấy tinh thần phấn chấn, thăng hoa hơn trong “chuyện ấy”

Khi buồng trứng không còn sản xuất estrogen thì cơ thể người phụ nữ bắt đầu thay đổi rõ rệt: ngực chảy sệ, mỡ tập trung nhiều ở hông, bụng… làm cho cơ thể trở nên không gọn gàng, biến dạng; da và tóc trở nên khô, các nếp nhăn, nám xuất hiện ngày càng nhiều.

Khi buồng trứng đã thoái hoá và trứng không còn rụng cũng là lúc phụ nữ bắt đầu cho một tiến trình mới đó là hiện tượng nam hoá. Khi đó sự thay đổi chấm dứt các hormon sinh dục sẽ kéo theo các nguy cơ như mất ngủ, kém tập trung, mệt mỏi, trầm cảm.


Những lưu ý khi “quan hệ” trong giai đoạn hồi xuân

Dù giai đoạn hồi xuân khiến bạn phấn chấn hơn với chuyện gối chăn, nhưng nếu lạm dụng thời kỳ này để tận thu triệt để sẽ ảnh hưởng tiêu cực đối với sức khỏe. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề sau đó như sức khỏe suy kiệt, sụt giảm về trí tuệ, mất khả năng làm việc. Phụ nữ dễ bị viêm nhiễm âm đạo, mệt mỏi…”.

Tốt nhất trong giai đoạn hồi xuân, bạn nên biết gìn giữ và nâng niu “ngày vàng” một cách đúng “liều lượng”. Chồng viên mãn, vợ thăng hoa nhưng luôn khỏe mạnh tươi tắn thay vì quá đà tận dụng để rồi cả ngày ủ rũ vì mệt mỏi.

Theo GĐVN

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!