Hỗn chiến gần cổng làng Phú Mỹ, Mỹ Đình một người bị đâm tử vongLoading...
Hỗn chiến gần cổng làng Phú Mỹ, Mỹ Đình một người bị đâm tử vong

Chưa rõ mâu thuẫn ra sao, nhưng theo như lời 1 số nhân chứng ở hiện trường cho biết, 2 bên đuổi đánh nhau, thanh niên này không may bị bắt được đâm chí mạng, chạy vài mét vào đến nhà dân thì gục ngã, hiện công an đang khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera nhà dân để truy bắt nhóm đối tượng còn lại.

Hic các thanh niên bây giờ manh động quá:'(

---Cập nhật thông tin từ bạn bè cho biết, nam thanh niên bị đâm làm nghề cầm đồ thu họ, trước khi sự việc hôm nay diễn ra thì trên FB cá nhân, người này liên tục đăng những lời than thở rồi dọa dẫm sẽ trả thù với ai đó...liệu đây có phải là thông tin quan trọng dẫn đến sự việc đau lòng hôm nay?[Share: Ngọc Thắng, Nguyen Thi Anh, Nguyễn Hoàng Luân]
Nguồn: Hóng

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!