Kẻ giết con gái 11 tuổi ở Phú Thọ khai nhận hành vi phạm tội với lý do không thể tưởng


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Tại cơ quan công an, nghi phạm giết con gái 11 tuổi ở Phú Thọ đã khai nhận hành vi phạm tội và nói về nguyên nhân vụ việc.


Hiện trường vụ bé gái 11 tuổi bị sát hại ở Phú Thọ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Lý (39 tuổi, trú tại xã Văn Luông, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) để điều tra làm rõ hành vi dùng dao cứa vào cổ cô con gái 11 tuổi dẫn đến tử vong, xảy ra sáng 23/9.

Tại cơ quan công an, bước đầu, đối tượng Lý khai nhận, trước đó, con gái Lý là cháu Nguyễn Thị Khánh N. (11 tuổi) muốn đi tập văn nghệ để chuẩn bị cho đêm Trung thu nhưng Lý không muốn cho con đi và bắt cháu ở nhà. Đến sáng ngày 23/9, cháu N. tiếp tục xin Lý cho đi tập văn nghệ cùng các bạn, nhưng vẫn bị Lý từ chối.

Theo lời của Lý, lúc này, cháu N. đã cãi lại bố. Trong cơn bực bội không làm chủ được bản thân, sẵn con dao trên tay, Lý đã cứa cổ cháu N., làm đứt động mạch chủ, dẫn đến cháu bé tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được biết, Lý và vợ đã chia tay nhau từ khi cháu N. còn nhỏ. Sau đó, cháu N. được gia đình người bác cưu mang nuôi ăn học.

Lý thường xuyên đi làm thuê xa nhà. Mới đây, Lý cũng chỉ về nhà được mấy hôm thì xảy ra vụ án đau lòng.

Hiện, Công an tỉnh Phú Thọ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Nguồn: Nguoiduatin.vn