Lộ tin nhắn gạ tình của phi công MH370 trước khi máy bay mất tíchLoading...
Lộ tin nhắn gạ tình của phi công MH370 trước khi máy bay mất tích

Phi công Zaharie Ahmad Shah là cơ trưởng của chuyến bay MH370 mất tích bí ẩn vào tháng 3-2014 trong lúc chở 239 người.
Những dòng tin nhắn của phi công Zaharie đã được hé lộ vào hôm 23-9 và theo các chuyên gia tâm lý, những tin nhắn này cho thấy phi công Zaharie là một người có trạng thái tâm lý "tự hủy hoại bản thân".

12 tháng trước khi MH370 mất tích, phi công Zaharie bị ám ảnh bởi một cặp người mẫu song sinh xinh đẹp là Lan Qi Hui và Qi Min Lan, 26 tuổi. Ông theo dõi trang cá nhân Facebook của một cặp song sinh người mẫu Malaysia và thường xuyên để lại những bình luận "khiêu gợi".

Ông đã để lại 97 bình luận trên trang Facebook của Qi Min Lan và hầu hết đều bị cô này phớt lờ. Phi công Zaharie từng nhiều lần mời gọi cặp sinh song người mẫu nói trên đến thủ đô Kuala Lumpur, nơi ông sinh sống với vợ.
Khi cô Qi Min Lan chia sẻ bức ảnh cô mang một chiếc áo choàng tắm, phi công Zaharie bình luận: "Cô mới tắm xong à?".

Phi công Zaharie được bạn bè mô tả là một người "tử tế" và "thân thiện". Tuy nhiên, theo Daily Telegraph, những hoạt động trên mạng xã hội của phi công Zaharie đã hé lộ một khía cạnh hoàn toàn khác của ông.

Ngoài ra, phi công Zaharie thường xuyên chỉ trích chính phủ Malaysia, vốn sở hữu hãng hàng không Malaysia Airlines mà ông làm việc. Vào tháng 4-2013, trước thềm bầu cử Malaysia, phi công Zaharie đã chia sẻ 119 bài viết trên Facebook, tất cả đều thể hiện sự tức giận đối với chính quyền ông Najib Razak.

Đến thời điểm hiện tại, xác MH370 vẫn chưa được tìm thấy và vụ việc vẫn là một bí ẩn.


Phi công Zaharie Ahmad Shah, cơ trưởng của chuyến bay MH370. Ảnh: FacebookCặp song sinh người mẫu Lan Qi Hui và Qi Min Lan, 26 tuổi được phi công để ý và thương xuyên bình luận gạ gẫm...


Phi công Zaharie đặc biệt chú ý Qi Min Lan.

Theo Soha News

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...