Luật sư Nguyễn Thế Truyền: Cần phải nhanh chóng tiến hành khởi tố vụ cháy ở phố Đê La Thành Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong hiện trường vụ cháy hỏa hoạn kinh hoàng tại phố Đê La Thành vừa qua, luật sư Nguyễn Thế Truyền cho rằng, cần phải nhanh chóng tiến hành khởi tố vụ án.

Vào chiều 21/9, một số người dân tới hiện trường vụ cháy trên đường Đê La Thành (đoạn gần bệnh viện Nhi Trung ương), TP.Hà Nội để tìm kiếm đồ đạc thì bất ngờ phát hiện thấy 2 thi thể tử vong trong đống đổ nát khiến cho nhiều người sợ hãi. Ngay sau đó, người dân đã báo lên cơ quan chức năng.

Trao đổi với PV, đại diện Công an quận Ba Đình, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được thông báo của một số người dân phát hiện thấy 2 thi thể tử vong trong hiện trường vụ cháy vào đêm 17/9 vừa qua.

Đến đêm 21/9, lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường, đưa các nạn nhân ra ngoài.


Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể các nạn nhân sau vụ cháy

Hiện tại, các đơn vị chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành các bước khám nghiệm hiện trường ở bên trong và bên ngoài khu vực xảy ra hỏa hoạn.


Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra tại hiện trường.

Liên quan đến vụ việc này, luật sư Nguyễn Thế Truyền – đoàn Luật sư Hà Nội cho biết: “Việc phát hiện 2 thi thể tử vong tại hiện trường vụ cháy trên phố Đê La Thành là vụ việc nghiêm trọng cần phải khởi tố vụ án để tiến hành điều tra, làm rõ. Hai thi thể nạn nhân tử vong vì nguyên nhân nào? Tại sao đến bây giờ mới phát hiện ra 2 thi thể nạn nhân tại hiện trường vụ cháy vừa qua? ...

Rõ ràng, đối với những vụ việc có hậu quả nghiêm trọng như vậy, thì việc tiến hành khởi tố vụ án để làm rõ các nguyên nhân là 1 việc làm cần thiết lúc này”.

Trước đó, hoảng 18h ngày 17./9, tại khu vực sau số nhà 889 đường Đê La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, đã xảy ra cháy, sau đó lan sang 8 nhà liền kề mặt đường Đê La Thành (từ số nhà 891 đến 907 và khu vực dốc bệnh viện Nhi Trung ương).

Theo báo cáo của UBND quận Ba Đình, vụ cháy đã làm 19 căn nhà bị cháy, ảnh hưởng đến 31 hộ dân và 99 nhân khẩu.

Nguồn: Nguoiduatin

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!