Đối tượng thứ 3 trong vụ cướp tiệm vàng chấn động ở Sơn La rất xảo quyệt Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Tiệm vàng ở Sơn La, nơi xảy ra vụ cướp.


Liên quan đến vụ cướp tiệm vàng chấn động ở Sơn La, công an cho biết, đối tượng thứ 3 rất xảo quyệt trong quá trình bỏ trốn. Tuy nhiên, tên này đã bị bắt giữ cách hiện trường khoảng gần 40km.

Công an tỉnh Sơn La cho biết, bước đầu xác định, vào khoảng 20h30 ngày 20/9, lợi dụng lúc chủ nhà đang thu dọn và cộng sổ sách cuối ngày, một nhóm gồm 3 đối tượng có vũ khí đã đột nhập vào tiệm vàng Trường Ký, thuộc Tổ 12, phường Chiềng Lề, TP Sơn La, tỉnh Sơn La nhằm cướp tài sản. Tại đây, các đối tượng đã dùng súng, dao khống chế, ép chủ tiệm giao tiền, vàng. Tuy nhiên, chủ tiệm vàng đã chống trả quyết liệt.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã khẩn trương đến hiện trường, phối hợp với người dân bắt giữ 2 đối tượng là Trần Ngọc Hà (37 tuổi), Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi), cùng trú tại tỉnh Phú Thọ. Đối tượng còn lại là Phạm Ngọc Khánh (31 tuổi) đã nhanh chóng bỏ trốn. Tại hiện trường, các đối tượng bỏ lại chiếc xe ô tô biển kiểm soát 29A - 87070.

“Lúc đó, đối tượng Khánh không kịp lấy xe ô tô để lái bỏ chạy. Đối tượng này đã cầm theo một khẩu súng rồi bắt taxi chạy hướng về Hà Nội. Trên đường đi, đối tượng đã kịp xuống chiếc taxi lúc đầu để đảo xe khác. Đây là thủ đoạn tinh vi của đối tượng để tránh bị cơ quan công an phát hiện”, vị lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La thông tin với PV báo Người Đưa Tin.

Cụ thể, đối tượng Khánh bỏ chạy bằng xe taxi đến gần bến xe khách huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Tại đây, Khánh vào một tiệm vàng thuộc tiểu khu 20, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn bán một chiếc nhẫn vuông được 13 triệu 150 ngàn đồng để chuẩn bị cho kế hoạch trang trải suốt hành trình bỏ trốn.

Sau đó, đối tượng Khánh lấy một phần tiền đã bán nhẫn vàng để trả tiền taxi và bắt tiếp một taxi khác.

Lúc này các lực lượng của Công an tỉnh Sơn La và Công an TP. Sơn La đã được huy động tối đa để truy tìm, lần theo dấu vết của đối tượng. Đến khoảng 21h40, trinh sát phát hiện Khánh đang có mặt ở khu vực xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn nên đã tổ chức bắt giữ. Địa điểm này cách hiện trường các đối tượng gây án khoảng gần 40km.

Ban đầu, Khánh tỏ ra khá ngoan cố, không khai báo thành khẩn. Tuy nhiên, quá trình đấu tranh, Khánh đã khai nhận cùng đồng bọn thực hiện toàn bộ kế hoạch cướp tiệm vàng để lấy tiền ăn tiêu.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!