Ông Hiệp “khùng” lên đường về nhà nạn nhân ở Phú Thọ để thăm hỏi và chia sẻ nỗi buồn cùng người nhà nạn nhân Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Sáng nay 23/9, ông Nguyễn Thế Hiệp đã lên đường về Phú Thọ để thăm hỏi và động viên người nhà hai nạn nhân không may tử nạn trong vụ cháy ở Đê La Thành vừa qua.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, chiều ngày 21/9 một số người dân tới hiện trường vụ cháy tại Đê La Thành (đoạn gần bệnh viện Nhi Trung ương) để tìm kiếm đồ đạc thì bất ngờ phát hiện 2 thi thể tử vong trong đống đổ nát khiến nhiều người sợ hãi.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi và xác minh danh tính nạn nhân. Khoảng 23h15 thi thể nạn nhân mới được đưa ra ngoài.


Ông Hiệp "khùng" lên đường về Phú Thọ để thăm hỏi gia đình nạn nhân

Nạn nhân đang được cho là cặp vợ chồng quê Phú Thọ lên chăm sóc con đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương. Vào khoảng 9h30 sáng cùng ngày, tại hiện trường đã xuất hiện một nhóm người được cho là người nhà nạn nhân đến để nhận người thân và được cơ quan chức năng đưa đến Công an phường Ngọc Khánh để làm thủ tục nhận dạng.

Sau khi nhận được thông báo từ Công an, sáng nay 23/9 ông Hiệp “khùng” đã lên đường về nhà nạn nhân ở Phú Thọ để thăm hỏi và chia sẻ nỗi mất mát này với người nhà nạn nhân.

Trước đó, sau 2 ngày làm việc tại Công an phường, ông Hiệp đã được trở về nhà. Ông cho biết: “Ngay sau khi phát hiện 2 thi thể nạn nhân, tôi đã có mặt tại Công an phường Ngọc Khánh để cung cấp một vài thông tin trong việc xác định danh tính nạn nhân. Nhiều khả năng hai nạn nhân này được tìm thấy trong khu vực nhà tôi.”

Ông Hiệp thông tin thêm với chúng tôi rằng: “Đây là việc rủi ro, gia đình bị thiệt hại tại khu vực nhà tôi thì tôi cũng sẽ có trách nhiệm chia sẻ nỗi đau mất mát này với người nhà nạn nhân”.

Hiện tại, ông Hiệp đang trên đường về gia đình nạn nhân ở Phú Thọ để thăm hỏi và động viên gia đình có nạn nhân xấu số không may thiệt mạng trong vụ cháy vừa qua.

Nguyên Lâm - Đàm Linh

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!