Stt tình yêu: Tất cả đều là nỗi lòng của emLoading...


Stt tình yêu: Tất cả đều là nỗi lòng của em

Nếu A vô tình thấy bài viết này của e thì e mong A sẽ đọc hết tất cả những gì e viết ngày hôm nay tất cả đều là nỗi lòng của e. Là sự quan tâm lo lắng cuối cùng e dành cho a.. Tròn ba năm cái ngày mà e dành trọn vẹn tình cảm này cho a. Ba năm với duy nhất một suy nghĩ.

Chỉ mong a luôn được hạnh phúc. Ba năm cho một sự chờ đợi. Nhưng A đã dập tắt sự chờ đợi đấy r. Thời gian qua xa e rồi A sống có tốt không. Xa nhau mấy tháng rồi nhưng e vẫn luôn dõi theo A. Hằng ngày e vẫn vào dõi theo fb của A. Đọc những dòng trạng thái mà A cập nhập. Đọc từng dòng cmt của A. Cái ngày mà A yêu người khác e đau e buồn e hụt hẫng , nhưng sau đó e lại vui, vui vì e biết A đã tìm được người để thay e y thương A. Nhưng sau đấy là nỗi đau tột cùng khi e biết người A đang yêu là một người đã có con. Trên đời này có rất nhiều chuyện nực cười. Nhưng chuyện nực cười nhất mà e từng thấy là Người con trai bỏ lại người con gái thật lòng yêu họ. Bỏ đi người con gái can tâm tình nguyện bên họ khi họ khó khăn gục ngã. Để rồi sau này gặp phải người còn không bằng người mà họ đã bỏ rơi lại. E đã từng nghĩ cuộc đời e sẽ không bao giờ gặp phải những chuyện như vậy. Thế mà nực cười thay chuyện đấy lại sảy ra với chính bản thân e. E đau lắm. Bởi vì e còn yêu A rất nhiều. Dù A làm e đau đấy. Nhưng thật lòng e vẫn mong A được hạnh phúc. E yêu A chưa bao giờ mong điều gì ngoài việc có thể cùng A đi hết đoạn đường đời này. E đã cố gắng làm rất nhiều việc mà e nghĩ rằng đó là tốt cho A. Nhưng có lẽ A lại cho là k phải để rồi cứ thế mà rời xa e. Nhưng sao xa e rồi A k tìm cho mình 1 người hơn e chứ. Có biết rằng những gì A đang làm đang chọn khiến e đau lắm. E mong A tìm được người hơn e. Chứ k phải người có quá khứ như vậy. E k chê bai quá khứ của ai. Nhưng mong a sẽ k chọn người có quá khứ như thế để dành trọn yêu thương. A có thể tìm được người hơn thế mà. Nếu đã từng thật lòng yêu em. Thật lòng muốn e quên được A thì xin A hãy dừng lại đi. Đừng đi con đường đó nữa. Hãy tìm cho A một người con gái có thể vì A hơn e đi. Đừng chọn người như A đang y. Đừng làm e thêm tổn thương. Đừng làm như thế này nữa. A phải tìm được người tốt hơn e chứ. Phải tìm được người biết vì A hơn e đã từng làm vì A chứ. Chỉ có như vậy e mới có thể thôi bận tâm về A. Chỉ có như vậy e mới có thể yên tâm mà dần quên A được chứ. 

Gửi A người e luôn yêu

25/02/2015 _ 25/02/2018

Xem phim online tạiBiluTV.VIP

Nhận xét


Chat đêm là trang web giới thiệu phim miễn phí tổng hợp. Phim được giới thiệu trên chat chat đêm luôn cập nhật những bộ phim hành động, phim viễn tưởng, phim võ thuật, phim kinh dị, phim tâm lý, phim cổ trang, phim thần thoại, phim hoạt hình, phim Việt Nam, phim Trung Quốc, phim Mỹ, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Hồng Kông, phim Thái Lan, phim lẻ, phim bộ, phim thuyết minh, phim chiếu rạp, trailer phim, phim gái xinh, , Phim 2018Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023,Phim 16, Phim 17, Phim 18, Phim Hay, động phim, phim3s, phim vip,biluTV,vuviphim, Phim HOT, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!

Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, tv.zing.vn, phim.clip.vn, nhaccuatui, phimdata, phim3s, phim14, taimienphi, fptplay.net, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, megabox, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim nguoi lon, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe,