Thái Lan: Bé gái 4 tuổi bị 3 con chó cắn chết Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Thái Lan: Bé gái 4 tuổi bị 3 con chó cắn chết

Hôm 19/9 vừa qua, trong 1 buổi sáng u ám diễn ra một cảnh tượng vô cùng kinh hoàng và xót xa. Khi 1 bé gái 4 tuổi đi trên chiếc xe đạp nhỏ bị 3 con chó quây vào cắn xé, tại hiện trường thời điểm đó người chứng kiến cho biết xung quanh toàn máu , bé gái liên tục bị những con chó cắn vào mặt, cổ, đầu... chiếc xe đạp đổ ngay bên cạnh.

Ngay sau đó người chứng kiến cầm con dao ra xua đuổi những con chó hung dữ này thì chúng mới bỏ chạy vào nhà.
Dù lập tức đưa bé gái đi bệnh viện nhưng bé đã không qua khỏi trên đường đi.
Vụ việc gây rúng động Thái Lan, theo cảnh sát cho biết thì 3 con chó gồm : 1 con đực+ 1 cái (thuộc giống chó của Thái) cùng 1 con Poodle. Cả 3 đều cùng thuộc 1 chủ.

Ngày 20/9, theo phía bác sĩ thú y cho biết 3 con chó này tuy không bị bệnh dại, nhưng 1 con trong số chúng đang sắp chửa, chính vì thế chúng trở nên vô cùng hung dữ.
Ngày 22/9 , Phía gia đình nuôi những con chó này đã nhận lỗi vì sơ suất trong việc trông giữ, bất cẩn để chúng chạy ra ngoài đường để rồi gây hậu quả nghiêm trọng.
Những con chó gây ra vụ án mạng đã không bị giết, mà bị yêu cầu chuyển đi nơi khác.

Trong tang lễ cầu siêu của em bé, những người bạn cùng lớp học mẫu giáo của em cũng đến dự, đôi mắt ngây thơ của chúng vừa ăn bánh, ăn kem, phía bên cạnh là tiếng tụng kinh gõ mõ của sư thầy, cùng tiếng khóc than não nề của người thân và gia đình.


Hiện trường vụ án


Hiện trường vụ án


cách nhà của những con chó trên chỉ vài mét


hiện trường vụ án


người chủ của những con chó gây ra vụ án mạng 


những bạn bè của lớp nạn nhân đến dự lễ tang


nhà sư đến làm lễ cầu siêu cho bé


3 tên hung thủ

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!