Thái Lan: Bé gái 4 tuổi bị 3 con chó cắn chếtLoading...
Thái Lan: Bé gái 4 tuổi bị 3 con chó cắn chết

Hôm 19/9 vừa qua, trong 1 buổi sáng u ám diễn ra một cảnh tượng vô cùng kinh hoàng và xót xa. Khi 1 bé gái 4 tuổi đi trên chiếc xe đạp nhỏ bị 3 con chó quây vào cắn xé, tại hiện trường thời điểm đó người chứng kiến cho biết xung quanh toàn máu , bé gái liên tục bị những con chó cắn vào mặt, cổ, đầu... chiếc xe đạp đổ ngay bên cạnh.

Ngay sau đó người chứng kiến cầm con dao ra xua đuổi những con chó hung dữ này thì chúng mới bỏ chạy vào nhà.
Dù lập tức đưa bé gái đi bệnh viện nhưng bé đã không qua khỏi trên đường đi.
Vụ việc gây rúng động Thái Lan, theo cảnh sát cho biết thì 3 con chó gồm : 1 con đực+ 1 cái (thuộc giống chó của Thái) cùng 1 con Poodle. Cả 3 đều cùng thuộc 1 chủ.

Ngày 20/9, theo phía bác sĩ thú y cho biết 3 con chó này tuy không bị bệnh dại, nhưng 1 con trong số chúng đang sắp chửa, chính vì thế chúng trở nên vô cùng hung dữ.
Ngày 22/9 , Phía gia đình nuôi những con chó này đã nhận lỗi vì sơ suất trong việc trông giữ, bất cẩn để chúng chạy ra ngoài đường để rồi gây hậu quả nghiêm trọng.
Những con chó gây ra vụ án mạng đã không bị giết, mà bị yêu cầu chuyển đi nơi khác.

Trong tang lễ cầu siêu của em bé, những người bạn cùng lớp học mẫu giáo của em cũng đến dự, đôi mắt ngây thơ của chúng vừa ăn bánh, ăn kem, phía bên cạnh là tiếng tụng kinh gõ mõ của sư thầy, cùng tiếng khóc than não nề của người thân và gia đình.


Hiện trường vụ án


Hiện trường vụ án


cách nhà của những con chó trên chỉ vài mét


hiện trường vụ án


người chủ của những con chó gây ra vụ án mạng 


những bạn bè của lớp nạn nhân đến dự lễ tang


nhà sư đến làm lễ cầu siêu cho bé


3 tên hung thủ

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...