Thiếu niên 15 tuổi chờ kháng án tù tội hiếp dâm tiếp tục hại đời bé gái 8 tuổi


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

BẮT THIẾU NIÊN 15 TUỔI HIẾP DÂM BÉ GÁI 8 TUỔI

Trong lúc chờ Tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo về tội hiếp dâm, đối tượng lại tiếp tục phạm tội

Ngày 2/9, tin từ Công an huyện Long Hồ, tỉnh vĩnh Long, nơi đây đã bắt khẩn cấp đối tượng Phạm Tuấn Khanh (15 tuổi, ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Theo Cơ quan điều tra, khoảng 11ày ngày 2/9, cháu N.H.T.V (8 tuổi, ngụ xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ) bất ngờ chạy sang nhà ông Nguyễn Ngọc Minh, (54 tuổi) trong tình trạng không mặc quần áo, vùng kín cháu bé chảy rất nhiều máu. Cháu V. cho biết, vừa bị đối tượng Khanh hiếp dâm.

Ngay sau đó, ông Minh cùng những người hàng xóm lấy đồ cho bé V mặc và đưa bé đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.

Nhận được tin báo, ngành chức năng đã xuống hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, lời khai của những người có liên quan. Khanh bị bắt ngay sau đó.

Được biết, đầu năm 2018, Khanh đã bị Tòa án nhân dân huyện Long Hồ xét xử sơ thẩm tuyên phạt 18 tháng tù giam về tội “hiếp dâm người dưới tuổi vị thành niên”. Trong lúc đối tượng chờ Tòa án xét xử phúc thẩm sau khi có đơn kháng án thì tiếp tục phạm tội.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn : Tổng Hợp

Nhận xét