Thông báo về việc tổ chức Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại QuangLoading...

Ngày 25/9, UBND TP.HCM đã ra thông báo khẩn về việc tổ chức Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Theo đó, Lễ viếng bắt đầu từ 7h ngày 26/9. Lễ truy điệu sẽ diễn ra vào lúc 7h30 ngày 27/9 tại hội trường Thống Nhất (số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1).


Công tác tổ chức Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại TP.HCM đã hoàn thành.

UBND TP.HCM hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang treo cờ Tổ quốc theo nghi thức cờ rủ, có dải băng tang màu đen (có kích thước bằng 1/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài lá cờ), băng vải đen buộc, không để cờ bay và chỉ kéo đến 2/3 chiều cao của cột cờ; vị trí treo cờ rủ tại vị trí treo cờ hàng ngày; đồng thời, ngừng tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng trong hai ngày Quốc tang (ngày 26-27/9/2018).


Hội trường Thống Nhất, TP.HCM, nơi tổ chức Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Nhân dân đến viếng và các đoàn đại biểu của các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các đơn vị lực lượng vũ trang đến viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang có phân công Trưởng đoàn, trang phục trang trọng, nghiêm túc theo nghi thức Quốc tang; không mang theo vòng hoa, chỉ mang theo băng viếng tang (màu đen, chữ trắng) ghi tên đơn vị để gắn vào vòng hoa luân chuyển do Ban tổ chức Lễ viếng và Lễ truy điệu chuẩn bị.

Nguồn: Nguoiduatin

Nhận xét


Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com