Thông tin chi tiết về sự đón nhận của người dùng đối với iPhone XS, iPhone XS Max Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Các báo cáo mới đây về sự đón nhận của người dùng đối với sản phẩm mới của Apple cho thấy iPhone XS Max đang là ngôi sao sáng nhất.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities mới đây đã cung cấp thông tin chi tiết về sự đón nhận của người dùng đối với hai sản phẩm mới iPhone XS, iPhone XS Max của Apple.

Theo Kuo, nhu cầu về iPhone XS Max sau khi ra mắt đang ở mức cao hơn dự kiến, thậm chí là cao gấp 3-4 lần so với nhu cầu của iPhone XS. Hai màu vàng và xám là hai lựa chọn phổ biến nhất, trong khi phiên bản 256GB lại được đa số người dùng hướng tới.

Trong khi đó, có thông tin cho rằng phiên bản 512GB có thể sẽ đối mặt với tình trạng khan hàng do nguồn cung linh kiện từ phía Samsung không đảm bảo.

Chuyên gia Kuo cũng nói rằng nhu cầu đối với Apple Watch Series 4 cũng cao hơn dự đoán ban đầu, thậm chí các nhà máy lắp ráp đã phải chạy hết công suất nhưng vẫn có khả năng sẽ không đủ phục vụ nhu cầu thị trường.

Dự kiến số lượng Apple Watch bán ra vào năm 2018 sẽ tăng từ 18 triệu lên 18,5-19,5 triệu chiếc.

Cuối cùng, Kuo đánh giá iPhone XR sẽ không phải là thất bại của Apple khi sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn nâng cấp lên phiên bản giá rẻ này khi nó ra mắt vào tháng 10.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!