Vụ máy bay bị bắn rơi: Nga cho rằng Israel chịu trách nhiệm hoàn toàn Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Tổng thống Putin cho rằng quyết định của Nga trong việc tăng cường năng lực chiến đấu của các hệ thống phòng không Syria chủ yếu nhằm mục đích ngăn chặn mối đe dọa đối với tính mạng của quân nhân Nga.

Theo RT, quyết định của Nga trong việc tăng cường năng lực chiến đấu của các hệ thống phòng không Syria chủ yếu nhằm mục đích ngăn chặn mối đe dọa đối với tính mạng của quân nhân Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 24/9 cho biết trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu.

“Tổng thống Vladimir Putin nhấn mạnh rằng quyết định của Nga trong việc tăng cường năng lực chiến đấu của hệ thống phòng không Syria nhằm đáp ứng tình hình hiện tại và trên hết, để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa tiềm tàng nào đối với tính mạng của những người lính Nga đang chiến đấu chống khủng bố quốc tế”, cơ quan báo chí Điện Kremlin cho hay.

Hai nhà lãnh đạo cũng thảo luận về vụ máy bay Il-20 của Nga bị bắn rơi xuống biển Địa Trung Hải vào ngày 17/9 khiến 15 quân nhân Nga thiệt mạng.

Trong vụ máy bay bị bắn rơi này, phía Nga cho rằng Israel chịu trách nhiệm hoàn toàn.


Tổng thống Nga Putin

Thủ tướng Israel một lần nữa gửi lời chia buồn về cái chết của các quân nhân Nga trong vụ việc này.

Trước đó cùng ngày 24/9, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu thông báo, trong vòng 2 tuần Nga sẽ chuyển giao hệ thống phòng không S-300 cho Syria sau vụ máy bay Il-20 của Nga bị bắn rơi.

Máy bay Il-20 của Nga bị bắn rơi khi bay qua Địa Trung Hải hôm 17/9 khi đang trở về căn cứ không quân Hmeymim của Nga.

Theo bộ Quốc phòng Nga, máy bay bị một tên lửa từ tổ hợp phòng không S-200 của Syria bắn nhầm trong khi đang hướng đến mục tiêu là chiếc máy bay F-16 của Israel. Nga cho rằng phi công Israel đã cố tình ẩn sau máy bay của Nga để tránh tên lửa của Syria.

Theo người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov, việc Nga cung cấp tên lửa S-300 cho Syria không nhằm vào nước thứ ba và không làm leo thang căng thẳng trong khu vực.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!