Xác minh nguồn gốc con trăn dài 2,5m người dân bắt được khi đi gặt lúa Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Trong lúc ra đồng gặt lúa, một người dân tại xã Tế Lợi, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã bắt được con trăn dài 2,5m, nặng 25kg. Cơ quan chức năng đang xác minh nguồn gốc con trăn này để có hướng xử lý.

Ngày 29/9, ông Nguyễn Khắc Minh, Chủ tịch UBND xã Tế Lợi, huyện Nông Cống cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh nguồn gốc con trăn mà người dân địa phương vừa bắt được tại địa bàn.

Trước đó, chiều 25/9, gia đình ông Phượng, trú tại xã Tế Lợi ra cánh đồng tại địa phương để gặt lúa. Trong quá trình gặt, ông này tá hỏa phát hiện một con trăn “khủng” nên hô hoán người dân tổ chức vây bắt.


Ông Phượng và người dân địa phương tổ chức vây bắt trăn tại ruộng lúa.

Con trăn có hình vằn hoa, dài khoảng 2,5m, nặng 25kg. Sau khi bị bắt, nhiều người dân hiếu kỳ đã chụp ảnh con trăn đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Theo ông Minh, khu vực cánh đồng ông Phượng bắt được trăn không có hộ nào nuôi, địa phương không có núi đồi, cây cối rậm rạp nơi trăn thường sinh sống.

Trước đó, có một đoàn xiếc ở tỉnh Hải Dương về địa phương biểu diễn và có mang theo trăn. Rất có thể con trăn người dân bắt được là của đoàn xiếc này xổng chuồng.

Hiện, con trăn này đang được gia đình ông Phượng nuôi nhốt và rao bán với giá 2,5 triệu đồng.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!