2018 - Năm của những chiếc sừng Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

2018 - Năm của những chiếc sừng

"người ta nói đúng, đừng nên tò mò quá, nếu mắt không thấy tim sẽ không đau, đã tranh bồ tao mà lại còn nói xấu tao nữa, tao biết chuyện tình nhỏ bé của tụi bây lâu lắm rồi, mà tao im xem tụi mày diễn cái gì thôi. Tao không tức vì mày cướp bồ tao, thằng đó không ra gì nên cũng không tiếc, tao tức vì mày nói xấu tao và lôi chuyện quá khứ của tao ra kể. Không phải tao không biết giữ bồ mà là vì chữ TIN tao đặt nhầm người. Cám ơn anh, người yêu 2 năm đã cho em 1 cái sừng to vcđ" ...

*thôi sợ quá không yêu ai nữa đâu :'( dăm hôm lại có phốt cắm sừng thế này mất niềm tin vãi lều ạ.


xúc phạm những người môi thâm vc ạ..(nguồn: Thanh Vân)
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất. Gái ngành.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!