Thứ Năm, tháng 10 11, 2018

Ai ai cũng tưởng Cảnh chết.. nhưng không.. các bạn đã bị lừa...

Loading...

Ai ai cũng tưởng Cảnh chết.. nhưng không.. các bạn đã bị lừa....

Sau tập 15 ai cũng tưởng Cảnh chết.. nhưng không.. các bạn đã bị lừa... từ Ông Cấn đến thằng Phong đều bị lừa... người chết trên đường tàu là Dượng của Quỳnh.

Ngày trước Quỳnh từng tâm sự với Cảnh bị Dượng hiếp... vì khi yêu Cảnh luôn hết lòng hết dạ.. căm phẫn Dượng của Quỳnh khi mà làm nhục Quỳnh. Và sau khi bị chơi 1 vố đó là bố con ông Cấn đổi tội giết vợ của Vũ... khi vào đường cùng thì Cảnh đã làm liều gọi điện đàm phán với Vũ... và đúng như kế hoạch... Vũ đã đồng ý và tin Cảnh... Khi Cảnh đi trốn Phong gọi điện báo với Vũ về tung tích của Cảnh.. Phong cứ ngỡ rằng thành công nhưng ai ngờ gậy ông đập lưng ông... không những bị lừa còn bị chơi ngược quả buôn ma tuý... Phong bị tử hình... Ông Cấn bị chung thân... sau này My đi làm phò cho bên của Phú nhưng không có người chống lưng nên bị sập.

Đến tập 18 là ngày Cảnh quay lại rồi cưới Quỳnh... Biết được ngành nghề này k làm được lâu dài nên 2 vợ chồng cảnh quyết định tìm 1 hướng đi mới.

Tập 20 Trong 1 lần tình cờ lướt Fb , Cảnh phát hiện trang Hóng tin tức nhanh vãi linh hồn. Quỳnh và Cảnh ngay lập tức xin vào làm ad của page với mức lương đủ sống, kể từ đó hai vợ chồng chỉ ở nhà đăng bài và cho con bú.

Với mạng lưới Hóng Hớt Viên đông vãi nồi có mặt khắp cả nước, thỉnh thoảng ngứa tay, Cảnh vs Quỳnh đăng bài bốc phốt vài chị em trong ngành và những đứa ngày xưa hãm hại mình khiến bọn nó sống dở chết dở....

Dựa theo câu chuyện của: Đỗ Mỹ Linh
Загрузка...