Ám ảnh kinh hoàng về chú voi bị tra tấn suốt 20 năm và bị giết bởi 86 phát đạnLoading...

Ám ảnh kinh hoàng về chú voi bị tra tấn suốt 20 năm và bị giết bởi 86 phát đạn.

Sau 20 năm bị tra tấn trong một rạp xiếc với những lưỡi câu lớn, và đủ loại móc cắt vào các bộ phận nhạy cảm nhất của da thịt mỗi ngày. Tyke đã nổi điên và giết chết người đã huấn luyện mình những thủ thuật xiếc mọi rợ để kiếm tiền và tìm cách bỏ trốn tại Honolulu, nó điên loạn đi tìm lại sự tự do và môi trường sống yên ổn đã mất, một cuộc sống không có nỗi đau và sợ hãi. Thế nhưng, nó đã bị cảnh sát và người dân địa phương bao vây, bị bắn 86 viên đạn vào cơ thể đã mỏi mòn. Tuy nhiên, phải mất 2 giờ sau nó mới chết - 2 giờ đồng hồ với những can thiệp của thú y.

Người ta thường cho rằng động vật không có tiếng nói, nhưng ánh mắt trong bức ảnh cuối cùng của Tyke đã cảnh tỉnh chúng ta. Từ trong ánh mắt ẩn đầy sợ hãi, nỗi buồn, sự hoài nghi và tự vệ; chúng ta thấy được một tinh thần không thể bị phá vỡ, một sự hy vọng trong lúc chịu đựng những đòn tra tấn suốt 20 năm, ý chí bất khuất kiên cường của một con vật trong việc tìm kiếm sự giải thoát cho chính mình.

Không có sinh vật nào trên trái đất mà không có quyền sống và tự do. Không có bộ luật nào biện minh cho sự tra tấn hành hung những người vô tội, và tôi vẫn đang tự hỏi điều gì khiến người ta có thể gây đau đớn cho một sinh vật hiền lành để rồi nó lại nhìn vào loài người bằng đôi mắt to giương lên đầy hãi hùng, kinh dị...

P/s : Tyke là tên chú voi

Cre : Dbao

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!