An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện hành lý ký gửi của một vị khách người Thụy Điển có súng


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Lực lượng An ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện súng trong hành lý ký gửi của một vị khách người Thụy Điển.


Hình minh họa.

Nguồn tin trên báo Vietnamnet, lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất kiểm tra, phát hiện trong hành lý ký gửi của hành khách N.N.L.H. (quốc tịch Thuỵ Điển) đi chuyến bay SQ185 của Hãng hàng không quốc gia Singapore từ sân bay Tân Sơn Nhất đến Singapore có 2 chân đỡ súng, 2 ốp nòng súng M16, 1 ốp nòng súng AR15 và 1 nắp súng AK.

Hành khách ngoại quốc này không xuất trình được giấy phép sử dụng.

Tiến hành tái kiểm tra toàn bộ hành lý của hành khách này, lực lượng chức năng Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất không phát hiện gì thêm.

Báo An ninh thủ đô đưa tin, Cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã phối hợp với nhà chức trách hàng không tại sân bay lập biên bản vụ việc và bàn giao cho Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất xử lý theo thẩm quyền.

Được biết, những hành vi vi phạm quy định về sử dụng công cụ hỗ trợ sẽ bị phạt tiền từ 3 - 5 triệu đồng đối với hành vi gây rối trật tự công cộng mà có mang theo các loại vũ khí thô sơ hoặc công cụ hỗ trợ; Phạt tiền từ 2-4 triệu đồng đối với hành vi sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trái quy định nhưng chưa gây hậu quả, sử dụng các loại vũ khí, công cụ hỗ trợ mà không có giấy phép.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn