Bãi biển Mỹ Khê bị sạt lở nghiêm trọngLoading...
Khu vực này từng bị sạt lở và được san lấp. Thế nhưng, chỉ sau một cơn mưa lớn, hiện tượng cũ tái diễn.

Sáng 22/10, theo phản ánh của nhiều người dân, sau cơn mưa vào rạng sáng cùng ngày, một đoạn bờ biển Mỹ Khê tại vị trí cống thải Mỹ An, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng bị sạt lở nghiêm trọng. Họ cho biết, vào tối 21/10, đoạn bờ biển này vẫn bình thường.


Khu vực bờ biển bị sạt lở.

Theo ghi nhận của PV, tại vị trí này, diện tích bờ biển khoảng 15m2, với nhiều đất, đá, gạch lát bị cuốn trôi. Một trụ đèn đường cũng bị đổ sập.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến khoanh vùng, giăng dây cảnh báo. Đến 10h cùng ngày, cơ quan chức năng đã huy động công nhân, xe múc đến hiện trường tiến hành sửa lại khu vực bờ biển bị cuốn trôi.

Theo đại diện sở Tài nguyên và Môi trường, nguyên nhân ban đầu xác định là do cơn mưa vào rạng sáng 22/10 quá lớn, áp lực nước dồn về vị trí cống thải Mỹ An gây ra hiện tượng sạt lở.

Khu vực này trước đây từng xảy ra tình trạng sạt lở, và cơ quan chức năng thực hiện san lấp. Tuy nhiên, đến nay, với cơn mưa đầu mùa, tình trạng cũ tái diễn.

Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, thu hút du khách thế giới.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!