Thứ Sáu, tháng 10 12, 2018

Bài học tình yêu từ Như Ý Truyện

Loading...
Bài học tình yêu từ Như Ý Truyện

Phụ nữ tốt không việc gì phải so sánh mình với "em gái mưa"

Cách để 'xử đẹp' các thể loại em gái mưa luôn nhé. chị em tham khảo để 'đánh nhanh thắng nhanh' đi


Vì cái tôi lớn, đàn ông thích những cô gái tự tin, hiểu biết với vốn tri thức sâu rộng, luôn mở đầu cuộc hội thoại bằng "em nói anh nghe", nhưng nếu bạn nói nhiều quá, về những thứ cao siêu quá, rồi họ cũng sẽ bỏ bạn mà đi tìm những cô gái thủ thỉ vào tai họ câu "anh nói cho em nghe" - cô bé ngây thơ, chất phác (mà bạn nghĩ là "nhí nhố", "nhạt nhẽo", "nông cạn") bởi họ thích cái ánh mắt long lanh tròn xoe của các cô ấy (của một người kém hiểu biết hơn) khi nghe họ nói chuyện. Và bạn biết, họ nói gì không? Nói chính những thứ bạn đã dạy cho họ.


Bởi vì chuyện tình cảm ấy mà, không phải lúc nào cũng lôi lí lẽ, dẫn chứng, số liệu, quy luật ra để mà đánh giá, kết luận được.

1 thì thiếu mà 3 thì quá nhiều :


Biết mình biết ta là trăm trận trăm thắng :)


Hoàn hảo hay nham nhở? Bạn dằn vặt tìm thiếu sót của mình làm gì? Bạn luôn là phiên bản hoàn chỉnh nhất của chính bạn trong hiện tại. Đối thủ duy nhất của bạn, là bạn của ngày hôm qua.

Một cái lạ bằng tạ cái quen. Bản tính thích chinh phục của con trai khiến họ cảm thấy yêu nhiều người "nham nhở" vẫn sướng hơn chung thuỷ với một người hoàn hảo. Với những kẻ thích chinh phục, số lượng vẫn quan trọng hơn chất lượng. Tuy nhiên, người đàn ông tốt không yêu nhiều người, anh ta chỉ yêu một người nhưng theo nhiều cách khác nhau.

ảnh: Kênh 14
Загрузка...