Thứ Tư, tháng 10 03, 2018

Bạn gái rủ sang nhà chơi thanh niên 19 tuổi lĩnh án 3 năm tù

Loading...

Bạn gái rủ sang nhà chơi thanh niên 19 tuổi lĩnh án 3 năm tù.

Hồng (14 tuổi) chủ động nhắn tin hẹn Bình (19 tuổi) tới nhà chơi, tại đây 2 người ôm ấp rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Sau đó bị mẹ cảu Hồng phát hiện và trình báo với công an.

Ngày 4/10, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Thanh Bình (SN 1999, ở Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) về tội “Giao cấu với người đủ từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Theo án sơ thẩm, Bình và cháu Nguyễn Thị Hồng (SN 2004) có quan hệ tình cảm với nhau từ tháng 1/2018. Đến tối ngày 19/3, Hồng chủ động nhắn tin hẹn Bình tới tòa nhà nơi mình ở để gặp nhau, nói chuyện. Bình nhanh chóng có mặt và được bạn gái dẫn lên tầng 5 của tòa nhà. Cả hai sau đó cùng nhau đi lên sân thượng nói chuyện.

Tại đây, Bình đã ôm hôn cô bé. Thấy bạn gái “nhí” không phản ứng, Bình đã chủ động rủ cháu Hồng quan hệ tình dục và được đồng ý.

3 ngày sau, Hồng lại nhắn tin, hẹn người yêu tới chung cư của mình. Cả 2 tiếp tục lên sân thượng và quan hệ tình dục. Sự việc được mẹ của Hồng phát hiện rồi trình báo cơ quan chức năng. Ngày 26/3, Bình tới Công an quận Bắc Từ Liêm đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Ngày 31/7, TAND quận Bắc Từ Liêm đã mở phiên xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Thanh Bình án 3 năm tù giam. Sau đó, đại diện hợp pháp của cháu Hồng kháng cáo, đề nghị tăng hình phạt đối với Bình.

Thẩm phán, chủ tọa Trần Nam Hà cho rằng, tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt Bình 3 năm tù là đánh giá đúng bản chất vụ việc, đúng phát luật nên không có cơ sở chấp nhận kháng cáo từ người đại diện cho bị hại.

Do vậy, HĐXX tuyên y án 3 năm tù với Nguyễn Thanh Bình.

Theo báo: Kiến Thức
Загрузка...

0 nhận xét: