Bạn thân của người yêu và câu chuyện xúi người bạn chia tay Kenh14


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Bạn thân của người yêu và câu chuyện xúi người bạn chia tay

- Chuyện là mình và ny yêu nhau được một thời gian. Trước khi quen mình, ny mình quen một bạn nữ qua fb, gần đây là lần đầu tiên đi chơi với nhau. Bạn nữ kia rất là ghét mình ( lí do của nó là vì mình xấu và hãm, trong khi mình và nó chưa bao giờ nói chuyện với nhau, và cũng chưa bao giờ gặp). Nhưng câu chuyện chưa dừng ở đó khi nhiều lần nó nt cho ny mình và nói rằng “ chúng m không hợp nhau” ,“ sớm muộn gì cũng chia tay”, “ chia tay đi”, “ không có tướng phu thê”.

- Mà bình thường khi yêu là share pass fb cũng k hẳn là vì kiểm soát mà là tôn trọng. Cũng là để ny mình hiểu là mình k làm gì có lỗi. Nhưng ngôn tình k dành cho người ngoài và dĩ nhiên bạn của ny mình lại tiếp tục series phim dài tập với câu chuyện “ ny m kinh nhỉ”, “có cái fb mà cũng để cho con ny dùng “ chúng m đã lấy nhau đâu” và đỉnh điểm là lần này nó viết lên fb là mình vào fb ny nói chuyện với nó r chửi mình hãm . Trong khi tự diễn tự tức.

- Ny mình vào nc với bạn kia. Trong khi mình không làm gì cả. Đến cả mỗi lần nói chuyện với người yêu về nó mình còn lịch sự gọi nó là Dương, chưa bao giờ gọi con Dương chứ đừng nói là chửi nó. Vậy mà ny mình tin nó và nghĩ rằng mình chửi nó, còn bảo mình xin lỗi. Không biết ai phải xin lỗi ai, ai mới là người hãm?
Via: Lưu Ly / Gr Không Sợ Chó
Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!