Băng nhóm giang hồ xách mã tấu, súng bắn bi sắt...đến quán nhậu bắt người


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nhóm thanh niên mang theo hung khí đến quán nhậu bắt người. (Ảnh: VnExpress)

Nhóm thanh niên xách mã tấu, súng bắn bi sắt... và một người cầm theo vật giống súng ập vào quán nhậu ở Q.1 (TP.HCM) gây gổ, hỗn chiến dữ dội rồi bắt một người lên ôtô đưa đi.

Theo VnExpress, ngày 25/10, Công an Q.1 (TP.HCM) tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Thành (29 tuổi), Nguyễn Hữu Hải (27 tuổi, cùng ngụ Hà Nội), Đặng Nhật Hoàng (19 tuổi, quê Bắc Ninh) để làm rõ hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Thông tin thêm từ báo Vietnamnet, nạn nhân được xác định là anh Trương Thành T (25 tuổi, quê Hà Nội, hiện đang làm ở 1 thẩm mỹ viện tại Q.1).

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, đêm 24/10, một nhóm thanh niên đi nhiều xe máy và ô tô xông đến một quán nhậu trên đường Trần Hưng Đạo (Q.1, TP.HCM) tấn công, khống chế một người đàn ông đưa đi.

Do người đàn ông đang ngồi cùng một số người bạn nên nảy sinh đánh nhau dữ dội. Bàn ghế, chai bia... quăng qua quăng lại nhau mù mịt.

Một số đoạn clip sau đó được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy nhóm thanh niên đi tới đưa người đàn ông đi có một người cầm theo vật giống súng. Khung cảnh hỗn loạn khi hai bên đánh nhau khiến người dân hoảng hốt.

Theo một cán bộ điều tra, người đàn ông bị bắt đi ban đầu không bị thương tích gì. “Anh này khai là do mâu thuẫn trong làm ăn kinh doanh. Người có liên quan là người có quan hệ họ hàng khá thân thiết”.

Cảnh sát cũng cho biết hiện đang xác minh vật giống súng mà một người trong nhóm thanh niên cầm.

Phong Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn