Bắt giữ nghịch tử chém mẹ tử vong rồi khống chế con làm con tinLoading...
Công an huyện Lương Sơn, Hòa Bình đang tiến hành điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Cao Thắng.


Hiện trường vụ án.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 22/10, tại thôn Bá Lam, xã Cao Thắng, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ việc người đàn ông chém mẹ tử vong sau đó giữ con trai 4 tuổi của chính mình làm con tin.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Lương Sơn đã có mặt tại hiện trường để giải cứu con tin và làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV vào sáng 22/10, lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn , tỉnh Hòa Bình cho biết, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã bắt được người đàn ông và giải cứu con tin thành công. Tại hiện trường, người đàn ông trên đã chém mẹ tử vong trước đó, sau đó ném xác mẹ xuống giếng. Hiện, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, lấy lời khai của đối tượng.

Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!