Bắt nam thanh niên sát hại đối thủ vì bị chém oan


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Đang ngồi nhậu, Tặng bị một nam thanh niên lạ mặt xông vào dùng dao chém. Tức giận, đối tượng đã vung dao sát hại đối thủ.

Ngày 22/10, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Đất Đỏ tiến hành xác minh, điều tra nguyên nhân vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn xã Long Tân, huyện Đất Đỏ.


Đối tượng Tặng

Nạn nhân trong vụ án là Trịnh Hồng T. (SN 1990, ngụ huyện Đất Đỏ), nghi can gây án là Hà Minh Tặng (SN 1997, ngụ cùng địa phương). Hiện, Tặng đang bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ điều tra.

Theo đó, chiều 20/10, Tặng ngồi nhậu cùng ông Đoàn Văn H., anh Đoàn Minh T. (con ông H.) và Nguyễn Văn T. (tất cả đều là người địa phương) tại nhà ông H.. Khi nhóm Tặng đã say xỉn thì có Đoàn Ngọc Th. đi xe máy tới nhà ông H. nhưng vừa đi vừa nẹt pô.

Thấy Th. “láo” nên T. đã đứng lên nói chuyện rồi cãi vã lớn tiếng với người này. Sau đó, T. đã ra tay đánh Th.. Sợ hãi, Th. bỏ chạy.

Khi Th. chạy được một đoạn thì gặp bạn là Nguyễn S.T.. Th nhờ S.T. chở mình đi trốn. Trên đường đi, Th. gọi điện cầu cứu Trịnh Hồng T. và kể lại chuyện mình bị T. đuổi đánh tại nhà ông H..

Thấy bạn bị người khác “bắt nạt”, Trịnh Hồng T. nhanh chóng mang mã tấu đến nhà ông H. tìm T. "nói chuyện". Tại đây, Trịnh Hồng T. đã chém trúng Tặng và Tặng bất ngờ cầm con dao có sẵn trên bàn nhậu đuổi chém người này. Trong lúc xô xát, Tặng đã đâm Trịnh Hồng T. một nhát vào ngực khiến nạn nhân gục tại chỗ. Thấy Trịnh Hồng T. đổ nhiều máu, bất tỉnh, Tặng cùng mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu rồi đến công an để đầu thú.

Tại cơ quan công an, Tặng khai, trước đó không có mâu thuẫn với Trịnh Hồng T. và mâu thuẫn chỉ do tức giận vì bị nạn nhân chém.

Các nhân chứng có mặt cho rằng, sự việc xảy ra là do Trịnh Hồng T. mang mã tấu đi cứu bạn nhưng khi đến nhà ông H. thì vào chém người không liên quan. Sau đó, người này đã bị Tặng chém trúng dẫn đến tử vong.

“T. có chút men trong người nên thấy Th. chạy xe ẩu, nẹt pô mới tức giận chửi bới và đánh Th.. Chẳng qua là mâu thuẫn bộc phát nhỏ do say xỉn nhưng không ngờ hậu quả lại lớn như vậy. Chỉ vì mấy chuyện không đáng mà dẫn đến có người mất mạng. Toàn là những thanh niên trẻ tuổi với nhau, hơi bồng bột trong suy nghĩ nên gây họa”, một nhân chứng chia sẻ.

Hiện, vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng xác minh, điều tra làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn