Bất ngờ về nhân thân đối tượng đâm cháu bé lớp 2 trọng thương ở Tây Mỗ


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Lê Văn Vương hiện đang là sinh viên của một trường cao đẳng ở Hà Nội. Thời gian gần đây, đối tượng này có biểu hiện lạ về tâm lý, luôn đóng cửa ở trong nhà và không tiếp xúc với bất kỳ ai.

Như tin đã đưa, tối ngày 20/10, trên địa bàn tổ dân phố Nhuệ Giang, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã xảy ra một vụ việc nghiêm trọng. Vào khoảng 21h cùng ngày, khi cháu Hoa Trà M. (7 tuổi, trú tại địa chỉ trên) đang chơi ở trước cửa nhà thì bất ngờ bị đối tượng Lê Văn Vương (SN 1998, hàng xóm của gia đình cháu M.) dùng hung khí lao đến đâm chém liên tiếp vào người. Sau đó, chị H. (mẹ cháu M.) chạy đến cứu thì cũng bị đối tượng Vương chém gây thương tích.


Nơi xảy ra vụ việc cháu M. bị Vương chém trọng thương.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Đức Tín, tổ trưởng tổ dân phố Nhuệ Giang cho biết: “Ở địa phương, Vương là một người ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Gia đình có hoàn cảnh khá đặc biệt, Vương ở cùng với mẹ và anh trai. Thời gian gần đây, Vương có biểu hiện bệnh trầm cảm, hàng ngày chỉ quanh quẩn trong nhà và luôn đóng cửa. Mẹ Vương thì đang bị bệnh tim”.

“Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, tôi đã trực tiếp có mặt tại hiện trường nhưng Vương đã chạy vào nhà, đóng kín cửa không tiếp xúc với ai. Lúc này, mẹ của Vương cũng gọi khuyên con ra nhưng cậu ta không ra. Ngay sau đó Công an phường Tây Mỗ đã báo lên Công an quận Nam Từ Liêm trực tiếp xuống khuyên can nhưng Vương vẫn cố thủ. Hơn 1 tiếng sau khi sự việc xảy ra, công an mới bắt giữ được anh ta”, ông Tín cho biết thêm.

Có mặt tại bệnh viện Việt Đức, PV được chị H. (cô ruột cháu M.) cho biết: "Đến thời điểm hiện tại, gia đình chúng tôi vẫn chưa hết bàng hoàng sợ hãi vì sự việc xảy ra quá bất ngờ. Không rõ lý do gì mà Vương lại ra tay tàn độc với con bé đến thế. Hiện cháu M. vẫn trong tình trạng hôn mê vì bị đâm chém nhiều nhát vào người, đang được các bác sĩ tích cực điều trị. Còn về phía mẹ của bé, dù bị đối tượng đâm trúng cổ nhưng vẫn còn may mắn, chưa nguy hiểm đến tính mạng. Hiện tại, mẹ cháu đang được điều trị tại bệnh viện 198”.

Cũng theo chị H., ban đầu gia đình rất sốc và phẫn nộ khi biết tin bé M. bị Vương ra tay đâm chém. "Trước đó, gia đình chúng tôi cũng biết được Vương bị trầm cảm nên thường xuyên nhắc nhở cháu ra khỏi nhà là phải cẩn thận. Tuy nhiên, không may tối hôm đó ở khu vực sân gần nhà rất rộng, sự việc xảy ra quá nhanh và bất ngờ", chị H. nói.

Theo tìm hiểu của PV, nhà của Vương và nhà gia đình cháu M. nằm sát cạnh nhau. Ở địa phương Vương cũng chưa thuộc diện quản lý về các bệnh lý tâm thần cũng như những giấy tờ liên quan đến loại bệnh này. Gia đình cũng chưa trình báo gì về việc thanh niên này bị bệnh tâm thần đến chính quyền địa phương.

Hiện, vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm điều tra làm rõ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn