Thứ Ba, tháng 10 09, 2018

Bella ôm con đang ốm bỏ đi trong ngỡ ngàng của HOT MOM Hằng Túi

Loading...

Bella ôm con đang ốm bỏ đi trong ngỡ ngàng của HOT MOM Hằng Túi.

Triệu hồi Hà Bella !

Mấy hôm Hằng đi Hàn thế là nó alo cho 1 ng bạn ở Hải Dương kêu em qua nhà bạn ở mấy hôm, trc khi đi H còn cẩn thận đt cho bạn nó xác nhận địa chỉ, xem có đúng là muốn gặp mẹ con nó ko, bạn đó xác định là đúng và cũng muốn để mẹ con nó ở đấy 3 tháng cho tới khi Peter đủ tuổi đi học sẽ đưa về mình xin học cho Pt và mẹ nó sẽ xin đi làm. Mặc dù nhấn mạnh là trc đó nó kêu ở nhà H sợ bất tiện, kêu H thuê nhà cho ra ở riêng, H bảo H có cái nhà để ko, rộng rãi ngay mặt phố, chỉ có mỗi 1 bác giúp việc tối về đấy ngủ trông nhà và đỡ đần cho nó, mà nó kêu phải ở riêng đi khoá về mở, H ko đồng ý vì nthe chả biết nó đi đâu làm gì chăm Peter ntn, nên lần này có người bạn cũ của nó đứng ra bảo đảm H mới cho đi.

Trc khi đi H cẩn thận sắp xếp đồ cho peter đủ mặc tới tận thu đông, mua cho vali, xe đẩy mới, mua từ bột giặt sữa tắm dầu gội cho 2 mẹ con, bỉm sữa đủ dùng 1 tháng, mua cho cái đt để tiện liên lạc và cần gì thì gọi mình và 1 triệu rưỡi phòng thân, sau đó em của Hà đưa 2 mẹ con về tận nhà người bạn đó. Đến nơi còn đt về cho mình yên tâm.

Ấy thế mà mấy hnay lại có người chụp ảnh nó lang thang đẩy thằng bé ngoài đường, mình đt cho nó thì nó kêu ko ở nhờ ai cả bây giờ đi thuê nhà riêng vì nhà bạn kia đuổi đi gây khó dễ bla bla... mình mới bảo thế về lại đây ở, nó giở giọng.

Đến khi mình chat với ng bạn nó mới biết sự tình ntn, nó có chăm thằng bé đâu lại phì phèo thuốc lá, ở nhà mình ngoan như cún, cả nhà bắt chăm con nên chắc gò bó ko chịu.

Giờ H xin thông báo đừng ai cho nó tiền, gặp nó ở đâu thì nhắn cho H, H ko quan tâm nó ở đâu làm gì, điên hay tỉnh kệ xác nó, mà nó tỉnh đấy ko điên nữa đâu, ở nhà H thì ăn mặc gọn gàng nói năng gẫy gọn điềm đạm lắm nhưng ra đường là cố tình mặc như con điên ngay, kiểu quần kéo lên tận ngực rồi khoác áo ngủ ở ngoài, nhưng Peter đang bị đi ngoài (ko hiểu nó cho thằng bé ăn gì) nên cần triệu hồi con này về đây gấp, để Peter cho dì nó chăm còn con này muốn phiêu bạt đâu kệ nó, ko yêu thương nổi.

Tiểu sử nó trc đây là gái làng chơi cao cấp, tiếng Anh tiến Trung biết cả, hoạt động ở quán nào biệt danh nghệ danh là gì ở Hải Phòng H nắm đc cả, vừa có học vừa có chơi, ko thua kém ai đâu, hàng hiệu LV- Hermes nó dùng cả chục năm trc rồi ấy, zai tặng iphone, thuê nhà 93 Lò Đúc mua xe cho nó ko kém ai đâu, chỉ là ham chơi ham hưởng thụ lười làm thôi, khôn lắm.

H nói luôn bất kì ai cho tiền và lợi dụng mẹ con nó từ giờ phút này trở đi H sẽ k giấu nữa mà lôi bằng đc ra ánh sáng và bằng quan hệ cũng như hiểu biết của H sẽ cho người đó hiểu ntn là nấp sau bóng tối vẽ đường cho hươu chạy.

Con này phải để H điều trị chứ ko mất bao công chăm bẵm thằng Peter giờ lại ốm.Nguồn : Nguyen Bich Hang
Загрузка...