Bí ẩn tâm linh: Những cái chết được báo trước đầy bí ẩnLoading...

Bí ẩn tâm linh: Những cái chết được báo trước đầy bí ẩn

Tôi có nghe nói lại... nhà này đã đập cái miếu của một vị tu hành tại đó đã 3000 năm! Sau khi đập Vị đó là tức tối thành Quỷ và lần lượt bắt hết!! Nghe đâu lần trước Có Mẫu Cửu Trùng Thiên đến nên đã dẹp yên được! Từ nay về sau không có chuyện gì nữa! Con Quỷ đòi dân lập đền thờ cách đó 300M! Mún có đầy đủ bộ kinh mà đã đốt ...!

Sự việc vẫn chưa sáng tỏ!

Ngay sau sự ra đi của 6 con người họ Trần tại cùng 1 địa điểm. Chính quyền địa phương, các nhà khoa học, lực lượng công an đã vào cuộc để giải mã hiện tượng này. Nhiều cán bộ an ninh đã túc trực ở nhà ông Rạng để nắm tình hình. Các nhà nghiên cứu đã về tận nơi lấy mẫu đất, thóc gạo, nước trong bể, nước ở ruộng, nước giếng đem đi phân tích. Nhưng mãi mãi chưa có một kết luận chính thức nào.


Bí Ẩn Mảnh Đất Độc 6 Người Đột Tử ở Thái Bình - Phần 2:Nguồn: Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!