Cãi nhau với người yêu, một nam thanh niên ở Đà Nẵng đã nhảy cầu Tiên Sơn tự vẫn


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Đà Nẵng: Nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn vì mâu thuẫn tình cảm vào lúc 1h sáng ngày 26/10.


Hiện trường vụ nhảy cầu tự vẫn vì tình (ảnh: HĐ).

Báo Thanh Niên dẫn thông tin từ Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đường sông (Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Công an TP.Đà Nẵng) cho biết, danh tính của nạn nhân là Lê Văn Th. (23 tuổi, trú tại đường K20, tổ 33, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn).

Theo thông tin ban đầu, đêm 25/10, Th. đã leo qua lan can cầu Tiên Sơn có ý định nhảy xuống nước. Lúc này, hai người đàn ông đi qua phát hiện đã tiến tới ngăn cản, thuyết phục đưa Th. về nhà.

Sau đó, Th. đã gọi điện thoại nói chuyện với người yêu rất lâu. Đến khoảng 1h sáng, vừa kết thúc cuộc gọi, Th. đập nát điện thoại rồi lấy xe máy chạy ra khỏi nhà. Người nhà nhanh chóng đuổi theo đến cầu Tiên Sơn thì bất lực chứng kiến anh gieo mình xuống nước. Gia đình ngay lập tức liên lạc với cơ quan chức năng thông báo về sự việc, báo Pháp Luật TP.HCM ghi nhận.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cảnh sát đã điều động 1 ca nô, 5 cán bộ chiến sĩ kết hợp cùng thợ lặn và ngư dân do người nhà nạn nhân huy động đã cố gắng tìm kiếm thi thể của chàng trai. Cho đến trưa ngày 26/10, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa phát hiện được bất kỳ dấu vết nào của nam thanh niên.


Lực lượng cảnh sát tổ chức tìm kiếm nạn nhân (ảnh: HĐ).

Tôn Vỹ (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn