Cầm hộ hàng cấm cho bạn, người đàn ông bóc lịch 15 năm


Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Khi đang ở khách sạn, Trần Minh Tùng, trú tại TP.Vũng Tàu được Kiên nhờ cầm ma túy. Sau đó, do có việc bận, Kiên nhờ Tùng đưa ma túy đến cho mình. Khi đang trên đường đưa ma túy cho bạn, Tùng bị cơ quan chức năng bắt giữ.

TAND tỉnh Nghệ An vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự đối với Trần Minh Tùng (SN 1976), trú tại phường 7, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, khoảng 18h ngày 23/5/2018, Trần Minh Tùng đang ở phòng 301, khách sạn T.M. thuộc phường Hưng Dũng, TP.Vinh thì một người đàn ông tên Kiên gọi điện hỏi đang ở đâu để đến chơi.

Khoảng 15 phút sau, Kiên gọi điện thông báo không đến chơi được nhưng có thằng em đưa ma túy đến cho Tùng sử dụng và cầm hộ gói ma túy. Tùng đồng ý. Khoảng 10 phút sau, có 1 nam thanh niên đi xe máy đến đưa cho Tùng một túi giấy bên trong chứa 2 gói ma túy. Người này dặn, gói nhỏ thì Tùng được sử dụng, còn gói to nhờ cầm hộ.


Bị cáo Tùng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. 

Đến khoảng 22h cùng ngày, Kiên gọi điện nói đang bận nên nhờ Tùng đưa ma túy đến đường Nguyễn Tiềm, phường Đội Cung, TP.Vinh cho hắn.

Trên đường đưa ma túy cho Kiên, Tùng bị Công an tỉnh Nghệ An bắt và thu giữ gói ma túy có trọng lượng 49,755g.

Tại phiên tòa, Tùng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, năm 2002, Tùng bị TAND TP.Hà Nội xử phạt 8 năm tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. Năm 2005, Tùng được đặc xá ra tù trước thời hạn. Không lấy đó làm bài học, năm 2016, Tùng tiếp tục đi buôn ma túy. Hắn bị TAND TP.Vinh xử phạt 15 tháng tù về tội Mua bán trái phép chất ma túy. “Bị cáo biết hành động của mình là sai rồi. Mong HĐXX giảm nhẹ tội cho bị cáo có cơ hội trở về chăm sóc con nhỏ và mẹ già”, bị cáo Tùng lí nhí nói.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Trần Minh Tùng 15 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nguồn: Nguoiduatin.vn