Thứ Ba, tháng 10 09, 2018

CĂn bệnh công sở: Thấy công việc là seen nhưng không rep

Loading...
Căn bệnh công sở: Thấy công việc là seen nhưng không rep

Trong chúng ta, những con người bình thường, cũng đã từng có nhiều lúc ức chế, căng thẳng đến độ chỉ muốn tắt hết các thiết bị di động đi, out ra mọi tài khoản xã hội và biến mất một thời gian. Nhưng không phải trong bối cảnh công sở.

Lướt Facebook sau một ngày mệt mỏi rã rời vì công việc và vì 3 vạn 9 nghìn các thể loại nhân viên, tôi hay bắt gặp các bạn trẻ than thở rằng: người yêu đang online mà không trả lời tin nhắn; chưa "seen" tin nhắn nhưng đã comment dạo ở các chỗ khác, bảo đi ngủ nhưng nick vẫn còn sáng như trăng rằm.

Họ đều kêu than đó là sự ức chế cùng cực. Nhưng nếu đó mà gọi là ức chế, là điều đáng để than thở thì hãy đến với môi trường làm việc, nơi bạn gửi một chặp hai chục tin nhắn qua tất cả các kênh: Messenger, Slack, Telegram, Whatsapp, thậm chí E-mail cho một (vài) người mà vẫn không nhận được bất kì sự hồi âm nào chưa?


Bạn có thể bơ cuộc gọi nhỡ của cha mẹ, bơ tin nhắn của người yêu, nhưng cứ giữ mãi thói quen bơ "chỉ thị", tin nhắn của cấp trên, đồng nghiệp, thì tin tôi đi, ngày tàn của bạn sắp tới rồi.


Crush nhắn tin thì rep nhanh vler


Auto là như vậy, nhớ đấy.


Ai cũng có những áp lực ngoài công việc


Đừng nghĩ chat chỉ để buôn chuyện phiếm


Năm 2018 rồi, những ai còn giữ tư tưởng: chat chit là để chơi, gấp thì gọi điện, siêu gấp thì gửi văn bản, hãy tin tôi đi, tờ giấy thông báo nghỉ việc sẽ sớm xuất hiện trên bàn bạn thôi. Cái này là siêu gấp!
Загрузка...