Câu chuyện bí ẩn về ngôi mộ cổ bị xiềng ở Tiền GiangLoading...

Câu chuyện bí ẩn về ngôi mộ cổ bị xiềng ở Tiền Giang

Một bạn có nick Yến Nhi bình luận: Theo mình thì 1 vị Vua, ai cũng có 2 mặt: mặt tốt là vị vua Gia Long cũng đã viết lên một trang sử mới, có bước phát triển của đất nước, Mặt xấu là tính cách của ông. Ai cũng zy thui, như Tần Thủy Hoàng tuy ác nhất lịch sử Trung Hoa, nhưng ông cũng đã tạo ra một lịch sử zy, ông tạo ra Vạn Lý Trường Thành đó là để bảo vệ nước thui. Như Thành Cát Tư Hãn ik mở rộng lãnh thổ đó thui, dù là mở rộng đc nhưng cũng giết hôg ích người để có đc những mảnh lãnh thổ đó. Ai cũng có mặt tốt mặt xấu của bản thân, nếu các bạn chỉ nhìn vào tính cách của Gia Long màk đánh giá thì hôg đúng lém, các bạn cũng phải nhìn vào mặt tốt cách màk Ông ta cái trị đất nước chứ. Nếu giả sử tui chỉ nhìn bạn có hình xăm, hay nhuộm tóc màk đánh giá các bạn là bọn du côn, chẳng ra gì thì sao???? Dù các bạn làm việc tốt màk tui chỉ ghi nhớ những đặc điểm đó của bạn màk hôg công nhận những việc các bạn làm thì sao??? Chẳng phải là bất công sao!!! Nên các bạn nên nhìn nhận 1 vấn đề bằng 2 mặt nhé:)))

Một số người cho rằng đó là hai ngôi mộ của cặp vợ chồng mang trọng tội nhưng đã qua đời nên bị vua Gia Long ra chiếu chỉ trừng phạt bằng cách xiềng bằng dây xích. Theo thời gian, những sợi dây xích ăn mòn vào mộ tạo thành những đường vân.

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!