Chăn dắt bạo hành bắt trẻ em lao động là tội ác không thể tha thứLoading...

Chăn dắt bạo hành bắt trẻ em lao động là tội ác không thể tha thứ

Nguyên văn chia sẽ từ facebook ngô đồng :

Buồn quá cả nhà ơi, sáng nay em đang ngồi ăn chỗ chung cư Thiên Phước, Tân Bình.. thấy cô bé váy vàng ( đang ngồi ) đến mời mua vé số... hỏi thăm ra mới có 4 tuổi thôi mũi dãi dòng dòng, tay chân ghẻ lở lung tung...

em mới nói là : Cô không mua vé số, mà cô mua cơm cho con ăn nha. Bé nhất định không chịu. chỉ muốn e mua vé số cho thôi ( trong lúc nói chuyện với e, mắt cứ lấm liếc ra ngoài ngó chừng xung quanh ). 1 lúc sau thì có người đàn ông áo đỏ đến dắt bé đi.

Không biết ai xui khiến mà em lại bỏ dở cơm, đi theo sau đứa bé & người đàn ông đó để chứng kiến cánh đau lòng này.

Tiếp theo là e thấy cảnh 2 người đàn bà này cùng chửi; nhéo, hù dọa ... đứa bé đang đứng. bé này cũng ghẻ lở đầy người...

Đoạn sau ( em không quay được ) 1 người đàn bà dắt con bé ( đang đứng) đi vào hẻm, con bé khóc ré lên... em nóng ruột quá chạy đến là làng " sao đánh trẻ em". ( thiệt tình chỉ dám nói cho Bé đỡ bị đánh, chớ có mình em lỡ đồng bọn nó tới chắc em cũng đi tong)

Thật sự thấy cảnh này mà lòng em đau buốt không biết làm sao, rồi không biết tương lai những đứa trẻ kia sẽ về đâu nữa.


Nguồn: Ngô Đồng

Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình,... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!